1. Biker cấp 4

  [Clip] Winner 150 bị dàn cảnh cuớp xe trên QL 1A

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười 2017.

  Vào cuối tuần vừa qua, trên cộng đồng mạng XH xuất hiện Clip Honda Winner 150 bị dàn cảnh cuớp xe trên Quốc Lộ 1A (QL 1A). Clip đuợc ghi bởi Camera hành trình của 1 biker đang chạy xe Winner 150 đi phuợt cùng đoàn dịp cuối tuần.

  Clip Winner 150 bi dan canh cuop xe tren QL 1A
  Chiếc Winner 150 bị dàn cảnh cuớp xe trên QL 1A.

  Con đuờng hành trình từ Sài Gòn đến Long An trên QL 1A, biker chạy cùng đoàn đi Phuợt cuối tuần, tuy nhiên chiếc Winner 150 đã bị tách đoàn và đang cố bám theo đoàn. Tuy nhiên, khi đang cố bám theo đoàn thì có thanh niên chạy xe máy mang biển số "62 - M1 304.69" kiếm chuyện và cố ý chặn đầu xe.

  Khi phát hiện mình bị nguời lạ mặt này có ý cản trở và dàn cảnh cuớp xe nên biker này đã phải chạy thoát ở tốc độ cao. Nếu dừng lại thì không biết đối tuợng có mang vũ khí hay không?! Chạy đuợc 1 đoạn nhằm mục đích tách đối tuợng và biker này đã phải chạy vào khu xí nghiệp có Bảo Vệ để bảo vệ mình.

  Đây đuợc xem là 1 lời cảnh tỉnh cho các biker hay đi xa với rất nhiều nguy hiểm cho bản thân, do đó phải biết phòng thân. Tuy nhiên nhiều ý kiến trái chiều khác cũng đuợc đưa ra, " nếu đem hàng để phòng thân tránh bọn cuớp giật thì cũng bị công an làm khó nếu vô tình bị thổi kiểm tra giấy tờ".

  Vậy ý kiến mọi nguời như thế nào?! Chúng ta cùng xem Clip và bình luận nhé.


  Nguồn Clip: Thanh TN MotoVlog
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  hóng xe tải cán chết mẹ thằng súc vật đó :)
 3. phuotthu

  phuotthu Biker cấp 1

  Tay lái lụa quá ta ⭐️⭐️⭐️⭐️
 4. monla

  monla Biker tích cực

  chưa biết thực hư ra sao, nhưng mình chia sẻ các bạn đi tua nên đem theo đồ nghề sửa xe gồm 1 khóa 19 và 1 khóa 17 để tăng sên :))
 5. tungkungfu

  tungkungfu Biker cấp 1

  ko biết các hạ nhường nhìn hay các hạ trứng dái mũ nữa, nó chạy wave các hạ chạy winner mà ko chạy lại, nhưng thể loại này mình cho hửi đ ị t rồi kéo max speed đố cha nó đuổi kịp nếu nó cố tình đuổi kịp thì dừng xe lại tiếp nó luôn láo chó ăn ngay ko nói nhiều, Clip Winner 150 bi dan canh cuop xe tren QL 1A
  Last edited: 2 Tháng mười 2017