1. Biker cấp 3

  [Clip] Trên xe của tay đua chạy ác nhất hành tinh

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 7 Tháng tám 2014.

  Đó chính là Guy Martin trên đường đua Isle of Man TT (còn được gọi là Mann) là một hòn đảo nằm trên biển Ireland, ở ngay giữa đảo Anh và đảo Ireland. Trên đảo có nhiều đường nhỏ hẹp và lắt léo, nên đã thu hút những người mê đua xe tìm đến thử sức. Giải đua TT trên đảo Isle of Man đã bắt đầu từ năm 1907, được công nhận là "giải đua mô tô hấp dẫn nhất trên thế giới" và đến nay vẫn tiếp tục được tổ chức thường niên.

  Clip Tren xe cua tay dua chay ac nhat hanh tinh
  Tay đua mạo hiểm người Anh - Guy Martin

  Cuộc đua Isle of Man TT nổi tiếng chủ yếu vì tốc độ trung bình của các tay đua thường ở mức rất cao: từ 170 đến 200 km/h. Tốc độ tối đa nhiều khi có thể lên đến hơn 300km/h và Guy Martin là 1 tay đua nổi tiếng chạy cực kỳ ác liệt và rất nổi tiếng trong giải này,mọi người cùng uống thuốc trợ tim và xem vòng đua của anh ấy với góc nhìn camera từ phía trước xe.

  Clip Tren xe cua tay dua chay ac nhat hanh tinh - 2
  Ôm cua sấm sét trên đường làng


  Chính vì đua với tốc độ cực cao, lại trên một địa hình có nhiều thử thách từ những khúc cua gắt, đường có bề rộng ngắn và gồ ghề, nên những ai tham gia cuộc đua đều có thần kinh thép cũng như kỹ thuật xử lý xe mô tô thể thao vào hàng lão luyện. Đó cũng là lý do để Isle of Man TT nổi bật hơn rất nhiều các cuộc đua mô tô khác, kể cả Moto GP. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc, cuộc đua này là cuộc đua nguy hiểm bậc nhất thế giới.Nếu video clip hay những lời có cánh chưa thuyết phục được các bạn thì con số hơn 240 người đã chết ở giải đua này chắc hẳn sẽ là minh chứng hùng hồn nhất.


  Nguồn:Youtube.com  2banh
  2banh.vn