1. Biker chuyên nghiệp

  [Clip] Thanh niên Winner 150 ôm cua tốc độ mất lái tông trực diện xe đi ngược chiều

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 14 Tháng hai 2019.

  Vào ngày 13/2 vừa qua, trên Group Winner 150 lại tiếp tục được 1 thành viên có nickname là T.P đăng tải đoạn Clip được ghi lại bằng Camera hành trình về thanh niên chạy Winner 150 đổ đèo Tà Nung tại Đà Lạt đã lấn toàn bộ sang làn đường ngược chiều, cú ôm sâu đó đã dẫn đến vụ tai nạn nghiêm trọng, chiếc Winner 150 tông trực diện xe máy đi ngược chiều, sự việc đã khiến cộng đồng mạng bức xúc vì sự thể hiện của mình làm nguy hiểm đến tính mạng của người khác.

  Clip Thanh nien Winner 150 om cua toc do mat lai tong truc dien xe di nguoc chieu
  Thanh niên Winner 150 ôm cua non tông trực diện xe đi ngược chiều.

  Clip Thanh nien Winner 150 om cua toc do mat lai tong truc dien xe di nguoc chieu - 2
  Theo chia sẻ của chủ Clip thì lúc chiếc Winner 150 vượt mặt anh để ôm đèo thì anh đang chạy ở vận tốc 60km/h, ôm đèo quá non dẫn đến nguy hiểm tính mạng cho người khác. Được biết lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, cả 2 đang trong tình trạng nguy kịch.

  Clip Thanh nien Winner 150 om cua toc do mat lai tong truc dien xe di nguoc chieu - 3
  Hình ảnh được cắt từ CLIP về thanh niên chạy Winner 150 đổ đèo Tà Nung, Đà Lạt.


  Clip Thanh nien Winner 150 om cua toc do mat lai tong truc dien xe di nguoc chieu - 4
  Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra sự việc. Trong những ngày qua đã có rất nhiều vụ tại nạn do ôm đèo lỗi dẫn đến tai nạn nghiêm trọng. Cụ thể như vụ việc vừa xảy ra chiều ngày 12/2 trên đèo Bảo Lộc, Lâm Đồng. Nạn nhân trong vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra có tên là Chiến, thành viên của 1 CLB Winner tại miền Nam cầm lái chiếc Winner 150. Được biết trong lúc đổ đèo anh Chiến đã lấn sang làn ngược chiều nên đã đâm trực diện vào xe tải, cú tông mạnh đã khiến anh bất tỉnh tại chỗ trong tình trạng nguy kịch, anh chiến đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.
  Clip: Thanh niên Winner 150 ôm cua non tông trực diện xe đi ngược chiều:

  2banh
  2banh.vn
 2. Hung RCB

  Hung RCB Biker cấp 2

  Lại là lũ phịch thủ