1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Clip thanh niên chạy Air Blade bị bánh xe tải chèn qua đầu và được ông bà gánh còng lưng

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 16 Tháng tám 2022.

  Nam thanh niên chạy Air Blade trong đoạn clip dưới đây thật sự chính là anh chàng may mắn nhất năm 2022 khi bị một chiếc xe tải cán qua đầu mình nhưng vẫn hoàn toàn sống sót. Thậm chí sau sự cố anh ấy còn có thể đứng lên tiếp tục chạy xe giống như chưa có chuyện gì!

  Clip thanh nien chay Air Blade bi banh xe tai chen qua dau va duoc ong ba ganh cong lung

  Clip thanh niên chạy Air Blade bị bánh xe tải chèn qua đầu và được ông bà gánh còng lưng

  Clip thanh nien chay Air Blade bi banh xe tai chen qua dau va duoc ong ba ganh cong lung - 2
  Sự việc hy hữu xảy ra vào ngày 14/8/2022, với tình huống một thanh niên chạy Air Blade đang vượt lên thì bị bánh xe tải phía sau chèn ngang qua đầu một cách mãnh liệt:
  Xét theo góc độ luật giao thông, người điểu khiển phương tiện Air Blade hoàn toàn không sai, bởi vì làn đường được chia cách bởi vạch kẻ đường nét đứt thì xe máy sẽ được lấn sang để vượt. Nhưng sau khi lấn xong thì sẽ cần phải trở lại làn đường bên phải ngay.

  Clip thanh nien chay Air Blade bi banh xe tai chen qua dau va duoc ong ba ganh cong lung - 3

  Tuy nhiên do không để ý tới kiếng chiếu hậu, nên thanh niên chạy Air Blade đã bị một chiếc xe tải phía sau bất ngờ vượt lên khi chưa lách qua làn bên phải kịp. Bị ảnh hưởng bởi các luồng gió xung quanh xe tải, đầu và phần vai của thanh niên chạy Air Blade đã bị cuốn vào gầm xe và bị cán qua.

  Nhưng thanh niên này vẫn có thể đứng lên một các bình thường sau vụ tai nạn mà không hề có bất cứ dấu hiệu nặng nào mà chỉ đứng lên dựng xe đi tiếp.

  Clip thanh nien chay Air Blade bi banh xe tai chen qua dau va duoc ong ba ganh cong lung - 4
  Sau khi theo dõi đoạn clip, không ít người cảm thấy trầm trồ với sự may mắn của thanh niên chạy Air Blade vì vẫn bình an vô sự sau pha tai nạn thảm khốc. Còn có một vài người nói đùa rằng ở bên thế giới bên kia, có lẽ tổ tiên của nam thanh niên đang gánh họa thay cho con cháu đến nổi còng lưng.


  Chưa hết, sau vụ việc trên anh em nên rút ra kinh nghiệm mỗi khi nảy ra quyết định vượt xe ở tốc độ cao để tránh rủi ro không muốn. Phải sử dụng kính chiếu hậu một cách hữu hiệu, quan sát trước khi hành động vì đâu phải ai cũng may mắn như thanh niên chạy Air Blade trong clip.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng tám 2022