1. Biker tích cực

  [Clip] Test đèn pha LED trên Yamaha Xabre

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 20 Tháng tư 2016.

  Yamaha Xabre thuộc dòng nakedbike ở hạng 150 phân khối tại thị trường Indonesia hay còn có tên gọi là M-Slaz tại thị trường Thái Lan. Mọi người cũng biết, trên mẫu xe này có công nghệ đèn pha LED hiện đại, nhỏ gọn và tiết kiệm điện năng của toàn xe. Vậy đèn pha LED sáng ra sao?

  Clip Test den pha LED tren Yamaha Xabre
  Đèn pha LED trên Xabre cũng là một điểm nhấn trên xe.

  Mọi người cũng biết, đèn pha LED có nhiều tiện ích hơn đèn pha Halogen hiện đang được áp dụng rộng rãi trên mẫu xe từ PKN đến PKL. Đèn pha LED cấu tạo bao gồm 1 mạch điều khiển ngoài chóa, điển hình trong chóa đèn pha của Xabre có tới 3 bóng LED siêu sáng nhỏ gọn cho ra ánh sáng trắng. Cấu trúc như sau: 2 chóa đèn dưới chịu nhiệm vụ COS gồm có 2 bóng LED siêu sáng cùng sáng, và 1 chóa ở chế độ PHA chỉ có 1 LED siêu sáng. LED siêu sáng này nhỏ gọn nhưng cực kỳ sáng và hơn bóng đèn Halogen 35W hiện tại đang áp dụng. Tiêu hao điện năng của loại LED này cũng nhẹ hơn Halogen 35W gấp nhiều lần.

  Cấu tạo là thế, nhưng cho ra ánh sáng như thế nào phải phụ thuộc vào chóa cho ra ánh sáng hàng ngang và xa bao nhiêu là do nhà sản xuất thiết kế. Chúng ta cùng xem Clip nhé:

  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  cũng sáng dữ à Clip Test den pha LED tren Yamaha Xabre