1. Biker cấp 4

  [Clip] Tập Yoga trên chiếc mô tô đang chạy của một chú trung niên

  Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười hai 2014.

  Với những động tác mô phỏng thiên nhiên “động mà tĩnh”, Yoga ngày nay đã rất phổ biến ở Việt Nam, nhưng một “chuyên gia” Yoga tại Ấn Độ à Gugulotu Lachiram đã nâng bộ môn này lên một tầm cao mới khi biểu diễn tập Yoga trên chiếc mô tô đang chạy ở tốc độ 60km/h.

  Clip Tap Yoga tren chiec mo to dang chay cua mot chu trung nien
  Người đàn ông 40 tập Yoga trên chiếc mô tô đang chạy

  Người đàn ông 40 tuổi làm nghề nông này là tín đồ của Yoya, cũng là một người mê xe máy trong nhiều năm nay. Tuy nhiên, cách đây 6 năm, ông đã nảy ra ý tưởng về sự kết hợp hai niềm đam mê của mình thành một môn thể thao mạo hiểm gần như chưa có ai thực hiện.


  Trên chiếc mô tô đang đi chuyển ở tốc độ 60km/h, Lachiram có thể “tạo dáng” với hàng loạt những tư thế Yoga khác nhau, thậm chí nằm hay đứng bằng chân. Ở thời điểm hiện tại, ông mới chỉ biểu diễn cho những người dân ở Khammam, Ấn Độ, nhưng ông hy vọng một ngày nào đó, tài năng của mình sẽ được biết đến trên toàn thế giới.

  Clip Tap Yoga tren chiec mo to dang chay cua mot chu trung nien - 2
  Những động tác vô cùng khó và rất nguy hiểm

  Gugulotu Lachiram chia sẻ: “Tôi đã liều mạng để theo đuổi bộ môn này nhưng từ trước đến nay, tôi chưa để xảy ra bất cứ một vụ tai nạn nào. Tôi thấy mọi người biểu diễn thể thao mạo hiểm trên Tivi và tự hỏi “Họ làm được, tại sao mình lại không?” Ông cũng thừa nhận có đôi chút sợ hãi nhưng quan trọng hơn cả là cảm giác vui sướng khi làm được điều tưởng chừng không thể.

  Clip Tap Yoga tren chiec mo to dang chay cua mot chu trung nien - 3

  Mặc dù vậy, đây là một môn thể thao hết sức mạo hiểm và người xem không nên làm theo bởi nếu không tập luyện kỹ càng và có sự chuẩn bị thấu đáo thì chỉ cần một chút sơ suất cũng có thể dẫn đến những sự cố đáng tiếc.

  Nguồn: songmoi.vn
  2banh
  2banh.vn
  leson30 thích bài này.
 2. leson30

  leson30 Biker mới

  Kỹ năng tuyệt vời! nhưng chớ có bắt chước kẻo xe hỏng tật mang Clip Tap Yoga tren chiec mo to dang chay cua mot chu trung nien
 3. leson30

  leson30 Biker mới