1. Biker bán chuyên

  [Clip] So sánh Đèn pha LED trên Exciter 150 New và Winner 150

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 12 Tháng tám 2018.

  Mọi người cũng biết đến Yamaha Exciter 150 New vừa được Yamaha ra mắt tại Việt nam cách đây không lâu với đặc điểm dễ nhận ra chính đèn pha LED thế hệ mới trên Exciter 150 New. Vậy đèn pha LED trên Exciter 150 New có khác gì với đèn pha LED trên Honda Winner 150 không?

  Clip So sanh Den pha LED tren Exciter 150 New va Winner 150
  So sánh đèn pha LED trên Exciter 150 New và Winner 150.

  Chúng ta cũng đã biết đến thế hệ đầu tiên của đèn pha LED được áp dụng thời gian vừa qua là dạng đèn pha LED 2 tầng (tầng Cos và tầng Pha), tùy theo nhà sản xuất có thể tham 2 - 3 LED mỗi tầng. Thế hệ đèn pha LED thế hệ mới nhất là loại "dạng ngang" thay vì dạng 2 tầng, tức chia theo dạng khoang, trong đó có 2 khoang Cos ngoài cùng và 1 - 2 khoang Pha ở giữa, mỗi Khoang có 1 LED.

  Vì sao thế hệ mới nhất là dạng Khoang ngang? Theo tài liệu mới nhất của đèn pha LED áp dụng trên xe máy. Thế hệ LED dạng ngang cho ra ánh sáng có dãy sáng rộng sang 2 bên hơn so với dạng LED 2 tầng ở chế độ Cos và chế độ Pha sẽ được tập trung vào khoảng giữa của dãy sáng và xa hơn. Ở đây chưa tính tới công suất của LED chỉ đang nói tới việc đặt vị trí LED và hình dáng của chóa.

  Clip So sanh Den pha LED tren Exciter 150 New va Winner 150 - 2

  Clip So sanh Den pha LED tren Exciter 150 New va Winner 150 - 3
  Đèn pha LED thế hệ mới đang được áp dụng lên 2 mẫu xe mới nhất là Exciter 150 New của Yamaha và Future 125 của Honda.

  Thông tin mới nhất có được, dạng đèn pha LED thế hệ mới nhất này sẽ được áp dụng cho toàn bộ các dòng xe mới của các hãng thay thế cho đèn pha LED 2 tầng trong thời gian tới.

  Nói tới đây, chắc mọi người cũng đã có câu trả lời giữa đèn pha LED trên Exciter 150 New và Winner 150, loại nào hơn rồi nhé. Chúng ta sẽ xem Clip so sánh để biết rõ hơn về vấn đề này nhé.


  Nguồn Clip: Hieu Vu.
  2banh
  2banh.vn
  đèn trợ sáng L4 thích bài này.