1. Biker chuyên nghiệp

  [Clip] SH hay Jupiter? Clip phỏng vấn chọn bạn trai thu hút giới trẻ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười một 2014.

  “Chọn bạn trai đi SH hay Jupiter?” là câu hỏi trong clip dạng phỏng vấn tương tác với giới trẻ mới nhất có chủ đề “Con gái thích con trai như thế nào?”. Clip phỏng vấn đưa ra nhiều câu hỏi thú vị cho các bạn nữ dễ thương ở Hà thành. Đang làm xôn xao trong giới trẻ.

  Clip SH hay Jupiter Clip phong van chon ban trai thu hut gioi tre
  Clip SH hay Jupiter Clip phong van chon ban trai thu hut gioi tre - 2
  Chọn bạn trai đi SH hay Jupiter?
  2 trong số 3 cô gái trả lời là chọn bạn trai đi SH.​

  Ở câu hỏi “Chọn bạn trai nhà quê hay Hà Nội?”, khá bất ngờ là có 2 trong 5 số cô gái chọn nhà quê thay vì Hà Nội.

  Bên cạnh đó, anh chàng đáng yêu Itzmes.byQuan còn đặt ra những câu hỏi dí dỏm như: “Mùi cơ thể như thế nào thì các em mới yêu?”; “Ngoại hình thì phải đáp ứng tiêu chí gì?”; Trai đẹp đã ít mà chúng nó còn yêu nhau. Các em đã bao giờ khóc vì trường hợp này chưa?”.

  Clip SH hay Jupiter Clip phong van chon ban trai thu hut gioi tre - 3
  Itzmes.byQuan cầm mic phỏng vấn các bạn nữ dễ thương về chủ đề "Chọn bạn trai đi SH hay Jupiter?"

  Song câu hỏi hóc búa nhất có lẽ là “Một bạn gái tuyên bố sẽ không yêu ai có thu nhập dưới 50 triệu đồng/tháng. Em có lời khuyên cho những người bạn trai như thế nào để lấy được vợ?”.

  Vào thời điểm, một số cô gái đặt ra nhiều tiêu chuẩn với bạn trai của mình như phải môn đăng hộ đối, có xe SH, nhà mặt phố hay iPhone..., sau khi xem clip trên, nhiều đấng mày râu có lẽ sẽ tự tin hơn nếu đang muốn thoát kiếp FA.

  Cùng xem hết clip Con gái thích con trai như thế nào? của Itzmes.byQuan để biết câu trả lời thú vị của các cô gái Hà thành dễ mến:  Nguồn: Tinhhinh.vn
  2banh
  2banh.vn