1. Biker cấp 3

  [Clip] - Review Exciter 150 độ trái lớn chạy 150 km/h, chia sẻ trải nghiệm

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười một 2016.

  Mẫu xe côn tay Yamaha Exciter 150 sau khi độ động cơ, luôn nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ, đam mê tốc độ. Lần này thành viên 2banh có dịp gặp được một anh chủ xe Exciter 150 khá chịu chơi. Chiếc Exciter 150 độ mà mình sắp giới thiệu với các bạn trong bài này đã ngốn hết 30 triệu và sắp tới còn nhiều hơn nữa. Riêng phần động cơ của chiếc Exciter độ đã lên 17 triệu. Nào chúng mình cùng nhau xem clip để cùng 2banh thử xem anh chủ xe đã chi tiền vào những việc gì và lần gần nhất anh ấy test max speed là bao nhiêu nhé.

  Clip Review Exciter 150 do trai lon chay 150 kmh chia se trai nghiem
  Exciter 150 độ trái lớn chạy 150 km/h - ảnh Trung Max

  Trong clip dưới đây anh chủ xe đã nói về một đồ chơi kiểng đã dọn lên xe Exciter 150 độ cũng như chia sẻ với thành viên 2banh về dự định version mới sẽ lên. Đặc biệt những ai mong muốn đi trái lớn cho Exciter 150 có thể tham khảo những chia sẻ quý giá của chủ xe để làm sao bền máy khi dọn lên piston cỡ lớn và cách để anh ấy vẫn đảm bảo tốc độ dù lên bánh size lớn.

  Clip Review Exciter 150 độ trái lớn chạy 150 km/h, chia sẻ trải nghiệm.
  Hà Sơn - 2banh.vn
  Hy vọng các bạn sẽ có những câu hỏi và bình luận thú vị để 2banh chúng mình cùng nhau thảo luận. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 3. duy raccing

  duy raccing Biker cấp 1

  CSGT thích điều này.. Theo ý kiến thì thay gấp sau với cái yên là ok
 4. olavina.vn

  olavina.vn Biker mới

  Hiz chưa bao giờ đi và dám đi tốc độ đó, một mình một đường chắc cũng không dám. Lên đến 100 là thấy người lạnh hết cả rồi.
 5. ThuanLe1528

  ThuanLe1528 Biker cấp 3

  xe độ là lm lên chứ ko lm xuống .khi độ là máy bị nhảo rồi dù hàng tốt đi nữa thì máy cũng bị nhảo nhưng wa kinh nghiệm của tiềng bối thì tôi có thêm kinh nghiệm tuy ko cùng wan điểm nhưng rất thích chiêc xế này cảm ơn tuyền bối đã cho xem và chỉ giaos
 6. bánh bao chiên

  bánh bao chiên Biker cấp 3