1. Biker cấp 3

  [Clip] Quái vật Kawasaki Ninja H2R gầm rú tại giải đua Isle Of Man TT

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 13 Tháng sáu 2015.

  Đoạn clip dưới đây với màn âm thanh siêu kích thích mà siêu môtô Kawasaki Ninja H2R tạo ra trên đường đua nguy hiểm nhất hành tinh Isle of Man TT thực sự khiến nhiều người phấn khích.

  Clip Quai vat Kawasaki Ninja H2R gam ru tai giai dua Isle Of Man TT
  Kawasaki Ninja H2R bên tay đua James Hillier

  Trước khi giải đua nguy hiểm nhất hành tinh Isle of Man TT diễn ra, Kawasaki đã chọn ra tay đua James Hillier để nài "con quái vật" Kawasaki Ninja H2R quanh đường đua Isle of Man.

  Theo thông tin từ những người có mặt tại cuộc chạy thử hôm đó, chiếc Kawasaki Ninja H2R do James Hillier điều khiển đã vượt qua tốc độ kỷ lục 206 mph (331 km/h) do tay đua Bruce Anstey lập ra trên đường Sulby Straight. Có vẻ như Hillier đã chạy qua Snaefell Mountain với tốc độ 207 mph (333 km/h) do GPS trên xe tính toán. Theo Kawasaki thì chiếc H2R còn làm được hơn thế, nhưng hãng xe Nhật đã "dặn dò" Hillier hãy đi một cách "từ tốn".


  Và nhiều đoạn clip khác:
  Kawasaki Ninja H2R là siêu môtô mới nhất và mạnh mẽ nhất, vừa được Kawasaki ra mắt cách đây không lâu. Xe được trang bị động cơ siêu nạp, 4 xy-lanh, dung tích 998cc, sản sinh công suất cực đại 300 mã lực và mômen xoắn cực đại 156 Nm. Với sức mạnh này, Kawasaki Ninja H2R có thể đạt vận tốc lý thuyết lên đến 400 - 420 km/h.

  Nguồn : Tổng hợp
  Lê Anh
  2banh
  2banh.vn