1. Biker chuyên nghiệp

  [CLIP] Nữ phượt thủ chạy Grab để dành tiền chở mẹ đi Phượt

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 22 Tháng ba 2019.

  Trong những ngày qua, cô nàng 9X chạy Exciter 150 chở mẹ đi Phượt bằng tiền dành dụm từ chạy Grab có lẽ là chủ đề hot trên cộng đồng mạng Facebook, đặc biệt là trên Fanpage Phượt Luôn, chúng ta cùng xem quá trình cô nàng này chở mẹ đi Phượt thế nào bên dưới đây nhé!

  CLIP Nu phuot thu chay Grab de danh tien cho me di Phuot
  [CLIP] Nữ phượt thủ chạy Grab để dành tiền chở mẹ đi Phượt.  CLIP Nu phuot thu chay Grab de danh tien cho me di Phuot - 2

  Cô này nàng chạy Grab bằng chiếc Exciter 150 của mình, có thể thấy việc chạy Exciter 150 cũng đủ hiểu rằng cô ấy là người cá tính & thể thao khi yêu thích chạy côn tay so với những bạn nữ khác là tay ga.

  CLIP Nu phuot thu chay Grab de danh tien cho me di Phuot - 3
  Chuyến đi phượt dài ngày được chuẩn bị đầy đủ & người đồng hành không ai khác là người mẹ đáng yêu của cô, chính vì điều đó mà khiến nhiều bạn đọc ngưỡng mộ bởi thường thì những bạn khác sẽ chở người yêu mình hay những người bạn để đồng hành trong chuyến đi.

  CLIP Nu phuot thu chay Grab de danh tien cho me di Phuot - 4CLIP Nu phuot thu chay Grab de danh tien cho me di Phuot - 5
  Hình ảnh 2 mẹ con vui vẻ dùng gậy tự sướng để chụp lại khoảnh khắc di chuyển trên đường, cô gái này & mẹ được trang bị nón 3/4 đi kèm camera hành trình.

  CLIP Nu phuot thu chay Grab de danh tien cho me di Phuot - 6
  CLIP Nu phuot thu chay Grab de danh tien cho me di Phuot - 7
  Chở mẹ đi khám phá những cảnh đẹp hùng vĩ của đất nước Việt Nam thì còn gì bằng, những câu chuyện vui luôn đi kèm những tiếng cười sẽ đồng hành cùng 2 mẹ con trong suốt chuyến đi.

  CLIP Nu phuot thu chay Grab de danh tien cho me di Phuot - 8
  Nếu như bạn đi Phượt ngủ trong hotel hay nhà nghĩ thì chuyến đi của 2 mẹ con đúng chất Phượt bằng việc trang bị lều & ngủ trong rừng.

  CLIP Nu phuot thu chay Grab de danh tien cho me di Phuot - 9
  Có lẽ sau chuyến đi này thì người mẹ đã mở mang tầm mắt, kiến thức về đất nước Việt Nam hình chữ S này, rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong suốt hành trình khó mà có thể quên được, đặc biệt là cảm ơn người con gái bé bỏng đã chở mẹ đi.

  Clip: Phượt Luôn
  2banh
  2banh.vn