1. Biker chuyên nghiệp

  [Clip] Những thành công của hãng Honda trên thị trường trong 65 năm qua

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 17 Tháng một 2015.

  Nhìn lại những thành công của hãng Honda qua 65 năm , hãng xe này đã đạt được nhiều bước tiến đổi mới về công nghệ cũng như các thành tự về khoa học kĩ thuật . Sau đây là đoạn Video chỉ dài vỏn vẹn 1"55 nhưng có thể phô diễn hết tất tần tật những sáng kiến thành công nhất của hãng này. Và video này đã được vinh danh là một trong những quảng cáo xe tốt nhất mọi thời đại do The Cog Commercial đánh giá.

  Clip Nhung thanh cong cua hang Honda tren thi truong trong 65 nam qua
  Cup là sản phẩm đầu tay của hãng honda từ nguyên thuỷ vốn đã giữa được thương hiệu qua rất nhiều năm.

  Thành lập từ năm 1948, Honda đến nay đã trở thành công ty sản xuất động cơ và xe đua lớn nhất trên thế giới. Từ cách thể hiện nét độc đáo, sáng tạo, Honda luôn hướng đến phát triển để biến những "ý tưởng", những "giấc mơ" sẽ trở thành hiện thực trong tương lai không xa.

  Clip Nhung thanh cong cua hang Honda tren thi truong trong 65 nam qua - 2

  Clip Nhung thanh cong cua hang Honda tren thi truong trong 65 nam qua - 3
  Không chỉ ở những thị trường xe máy hãng honda còn tham gia và khẳng định thương hiệu của mình ở các thị trường hàng không, đường thuỷ vv.


  Hàng loạt những "siêu phẩm" của Honda được tái hiện sinh động từ chiếc xe máy 2RC143, Honda TT Legends Fireblade, CR-V, thuyền Honwave T38 cho đến chiếc xe FCX Clarity, sản phẩm NSX 2015 mang tính mô hình hoàn toàn mới,...Và nhắc đến Honda, cả thế giới luôn nhớ đến chú robot dễ thương ASIMO đã xuất hiện và nói "Konnichiwa!" (Xin chào) cực kỳ hóm hỉnh. Sự kết hợp việc sử dụng mô hình xe và âm thanh siêu thực giúp cho người xem không khỏi thích thú như đang tận mắt triển lãm bộ sưu tập "Transformers" phiên bản tý hon vậy.
  Nguồn: Youtube
  2banh
  2banh.vn