1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  [Clip] Màn vừa chạy vừa đốt lốp khuấy động đường phố của Kawasaki H2R

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 1 Tháng tám 2016.

  Màn vừa chạy vừa đốt lốp khuấy động đường phố trên chiếc Kawasaki Ninja H2R trong đoạn videoclip dưới đây, được thực hiện bởi tay đua nổi tiếng người Thổ Nhĩ Kỳ Kenan Sofuoğlu - là người vừa thực hiện thành công việc phá giới hạn tốc độ 400 km/h của chiếc H2R trên cầu Osmar Gazi cách đây không lâu.

  Clip Man vua chay vua dot lop khuay dong duong pho cua Kawasaki H2R
  Màn vừa chạy vừa đốt lốp khuấy động đường phố của Kawasaki H2R

  Đoạn videoclip được đăng tải trên trang cá nhân của Kenan Sofuoğlu vào cuối tuần qua đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi cũng như bình luận, đa phần điều thích thú trước màn biểu diễn nhuần nhuyễn có một không hai của anh.

  Theo Kenan Sofuoğlu chia sẻ màn biểu diễn thu hút sự quan tâm của nhiều người một phần vì anh vừa lập được kỉ lục tốc độ thế giới trên chính chiếc siêu xe mô tô này, và một phần cũng là vì chiếc Kawasaki Ninja H2R là phiên bản đường đua nên hoàn toàn bị cấm và không được phép lưu thông trên đường phố công cộng. Tuy nhiên Kenan Sofuoğlu đã nhận được một giấy phép đặc biệt cho phép anh sử dụng chiếc xe này trên đường phố.

  Bên cạnh màn vừa chạy vừa đốt lốp chuyên nghiệp, sự hấp dẫn còn đến từ hệ thống ống xả Titanium siêu chịu nhiệt của chiếc Ninja H2R, sau một hồi biểu diễn toàn bộ cổ pô của chiếc xe đều nóng đỏ rực, cây pô khạc lửa liên tục trông thật kích thích.

  2banh
  2banh.vn
 2. Thằng Nghèo Si Fi

  Thằng Nghèo Si Fi Biker cấp 3

 3. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 4. duy raccing

  duy raccing Biker cấp 1

  Cổ pô titan đốt vậy nó mới lên màu :D