1. Đánh giá xe

  [Clip] Màn đốt lốp bằng 2 bánh cực đỉnh

  Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười một 2013.

  Vì nhiều lý do mà ý tưởng môtô dẫn động 2 bánh chưa bao giờ thực sự thành công. Lý do cho sự thất bại của môtô dẫn động 2 bánh rất khác nhau, có thể bắt nguồn từ khía cạnh kỹ thuật, kinh tế hoặc tính thực dụng.

  Tất nhiên, điều đó cũng không thể ngăn các nhà sản xuất phát triển dòng môtô dẫn động 2 bánh. Trong vài năm qua, đã có không ít mẫu môtô dẫn động 2 bánh ra đời như Invex 998 AWD Enduro 450, Christini AWD, KTM 300 EXC hay Kickboxer Diesel AWD. Tuy nhiên, chẳng có mẫu xe nào trong số đó thực sự được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình.

  Clip Man dot lop bang 2 banh cuc dinh

  Để tăng thêm danh tiếng cho dòng môtô dẫn động 2 bánh, Thomas Liggett Photography đã thực hiện một đoạn video độc đáo. Nội dung chính là màn "đốt lốp" môtô bằng cả hai bánh xe. Thomas Liggett Photography đã gọi đây là "màn đốt lốp môtô bằng cả hai bánh xe đầu tiên trên thế giới".

  "Tác giả" của chiếc môtô trong đoạn video là ông Gregor Halenda. Ông đã độ chiếc KTM 990 Adventure của mình thành một mẫu môtô dẫn động 2 bánh. Theo đó, chiếc xe đến từ Áo được ứng dụng hệ dẫn động 2 bánh Christini AWD dành cho môtô.

  Sau khi được hoàn thiện, chiếc xe sở hữu cái tên mới là KTM 990 ADV AWD. Đoạn video "đốt lốp" cũng là một hình thức ăn mừng dự án độ xe thành môtô dẫn động 2 bánh của ông Halenda.

  Xem clip màn đốt lốp độc đáo này nhé:
  2banh
  2banh.vn