1. Biker chuyên nghiệp

  CLIP: Lời tâm sự của thanh niên 16 tuổi về chiếc Exciter 50cc độ 200 triệu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi fan2banh, 19 Tháng chín 2019.

  Có lẽ câu chuyện thanh niên 16 tuổi ngụ tại Tiền Giang sở hữu chiếc Exciter 50cc độ 200 triệu đang là câu chuyện được cộng đồng mạng quan tâm. Tuy nhiên nó lại theo nhiều hướng khác nhau, đa số là phản ứng khá gay gắt của nhiều biker chơi xe, chính vì điều đó thanh niên 16 tuổi này đã thực hiện một đoạn Clip để mọi người hiểu rõ, nhận được sự đồng cảm của người mới chơi xe.
  CLIP Loi tam su cua thanh nien 16 tuoi ve chiec Exciter 50cc do 200 trieu
  Trước đó từng có đoạn Clip được thực hiện bởi một Youtuber gửi đến người xem về chiếc Exciter 50cc độ khá hầm hố với số tiền hoàn thiện bản độ là 200 triệu, những món đồ chơi trên xe được cho là nổi bật như: đầu xe lấy ý tưởng của Ducati 899, ghi đông & phuộc CB190, mâm Asio 2 đĩa, phuộc Ohlins đồ chơi & nhiều món đồ chơi khác nữa, chúng ta có thể xem chi tiết ở link dưới đây.
  https://www.2banh.vn/threads/thanh-...0cc-gan-200-trieu-tai-tinh-tien-giang.108082/

  CLIP Loi tam su cua thanh nien 16 tuoi ve chiec Exciter 50cc do 200 trieu - 2
  Bạn Youtuber cùng thanh niên 16 tuổi ngụ tại Tiền Giang đã chia sẻ tâm sự, nỗi lòng của mình sau khi nhận sự phản ách gay gắt từ cộng đồng mạng.  Thanh niên 16 tuổi chia sẻ, tâm sự với cộng đồng mạng rằng anh đã sử dụng tiền gia đình một cách không hợp lí, anh đã giải thích rằng đây cũng là số tiền mình cũng đi làm, phụ giúp công việc của gia đình. Hiện tại thì ước tính giá trị khoảng 200 triệu sau khi hoàn thiện, tuy nhiên trong những đoạn Clip ghi nhận chiếc xe thì thanh niên 16 tuổi đã xác nhận rằng còn thiếu rất nhiều món đồ chơi xe Oder, có cả đồ Real, trong lúc chờ thì lắp đỡ đồ chơi Replica. Thanh niên 16 tuổi xác nhận xe chưa hoàn thiện, bản độ hoàn thiện.

  CLIP Loi tam su cua thanh nien 16 tuoi ve chiec Exciter 50cc do 200 trieu - 3
  Hình ảnh thanh niên 16 tuổi phụ giúp gia đình, cũng là công việc mỗi ngày.
  Điều mà cộng đồng mạng, các anh em biker cần làm là hãy chờ đợi bản độ hoàn thiện thật sự của thanh niên 16 tuổi này với chiếc Exciter 50cc.

  Nguồn Clip: Thánh xàm Vlog​
Đăng ký kênh
Đăng ký