[Clip] Kỷ lục không tưởng với màn mô tô bay ở đường trượt tuyết | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi Nozzadark, 17 Tháng mười một 2014.


 1. Biker cấp 3

  [Clip] Kỷ lục không tưởng với màn mô tô bay ở đường trượt tuyết

  Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi Nozzadark, 17 Tháng mười một 2014.

  Gần đây tại Park City, nơi tổ chức thế vận hội Olympic mùa đông 2002, tại Vương Quốc Anh Robbie Maddison, siêu sao ở thể loại motocrosssupercross, đã thiết lập một kỷ lục ""vô tiền khoáng hậu"" đó là đi xe mô tô tại dốc cao vút dành cho môn trượt tuyết.

  Tay lái người Úc ""nuốt trọn"" đoạn dốc chạy đà dài 56m, trong khi đưa vận tốc đạt tới 114km/h để thực hiện cú bay dài 114m trên đường trượt tuyết đầy nguy hiểm. Kỷ lục này thật sự đặc biệt, trước đó chưa có ai từng nghĩ đến hay thực hiện điều này, và chỉ có chuyên gia lập kỷ lục thế giới như Robbie Maddison mới dám làm điều này.

  Clip Ky luc khong tuong voi man mo to bay o duong truot tuyet
  Robbie Maddison thành công với cú bay ""không tưởng"" trên đường trượt tuyết

  Trước khi chinh phục kỷ lục bay 56m trên đường băng trượt tuyết, tay đua 33 tuổi còn làm người hâm mộ ""dựng tóc gáy"" khi anh đi xe máy trên đoạn đường dành cho xe trượt băng lòng chảo. Đi trên đoạn đường nguy hiểm ấy Robbie Maddison đã xử lý rất ấn tượng và về đích an toàn.

  Với chiếc xe moto của mình anh đã chinh phục rất nhiều những kỷ lục nguy hiểm, và đây là một trong những kỷ lục thành công nhất của tay đua người Úc. Kỷ lục đáng nhớ nhất của Robbie Maddison là tại Melbourne, Úc. Robbie lập kỷ lục bay được 106,98m. Đây là kỷ lục mà tay lái người Úc chinh phục trên đường bằng, các VĐV lấy đà bay bằng những con dốc.

  Kỷ lục này vẫn chưa bằng kỷ lục anh mới lập được, tuy vậy nó mang một giá trị riêng, bởi hai kỷ lục ở hai địa hình hoàn toàn khác nhau.


  Video Robbie Maddison lập kỷ lục bay 114m sau khi lấy đà trên dành cho môn trượt tuyết

  Nguồn: 24h.com.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký