1. Biker cấp 4

  [Clip] KTM 1290 Super Duke GT vừa mới ra mắt đã bị vênh măm

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 3 Tháng ba 2016.

  Chỉ vừa mới ra mắt vào cuối năm ngoái nhưng mẫu siêu xe đường trường hoàn toàn mới của hãng xe Áo, KTM 1290 Super Duke GT đã bị "dính phốt" khi một biker nước ngoài đã quay lại videoclip cho thấy vành mâm trước của xe đã bị vênh khi chạy vấp phải đá trên đường.

  Clip KTM 1290 Super Duke GT vua moi ra mat da bi venh mam
  KTM 1290 Super Duke GT vừa mới ra mắt đã bị vênh măm

  KTM 1290 Super Duke GT mẫu xe đường trường hoàn toàn mới của hãng xe Áo, được xây dựng và phát triển dựa trên chiếc 1290 Super Duke R khi vẫn được sử dụng khung sườn, động cơ, gắp và mâm từ mẫu nakedbike này. Với bộ khung phụ và yên được kéo dài để phục vụ những hành trình xa cùng phần đầu xe với kính chắn gió của 1290 Super Duke GT có thiết kế tương đồng với chiếc 1290 Super Adventure. Được trang bị hệ thống giảm xóc có hành trình dài hơn với 4 mức chỉnh được cung cấp từ hãng WP, giúp xe phù hợp hơn khi chạy trên những cung đường xấu.

  "Trái tim" của KTM 1290 Super Duke GT được chia sẻ chung khối động cơ V-Twin, dung tích 1301 phân khối với Super Duke R, nhưng Super Duke GT sẽ có "đầu bò" mới, buồng đốt cải tiến và một loạt các cải tiến khác để tăng độ bền và tin cậy khi "đi tour". Tuy nhiên, sức mạnh của xe có thể sẽ giảm đi đôi chút so với Super Duke R. Hệ thống điều khiển điện tử cung cấp cho xe nhiều chế độ lái bao gồm Street, Rain, Sport và đặc biệt là Supermoto. Đây là tính năng thú vị nhất mà KTM đã trang bị trên Super Duke GT – điều mà ít hãng xe làm.

  Có vẻ như cặp mâm được trang bị trên KTM 1290 Super Duke GT lấy từ chiếc nakedbike 1290 Super Duke R không phù hợp khi đi vào những đoạn đường xấu nên đã bị vênh như trong đoạn videoclip dưới đây. Vì thế cặp vành nan hoa trên chiếc 1290 Super Adventure sẽ là sự lựa chọn tốt hơn mà hãng KTM hay những anh em chơi xe nên trang bị cho chiếc 1290 Super Duke GT, để có thể đem đến những trải nghiệm tuyệt vời trên mẫu xe đường trường đầy thú vị này.


  .
  2banh
  2banh.vn