1. Biker tích cực

  [Clip] Kawasaki Ninja H2 đạt tốc độ tối đa 363 km/h

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 14 Tháng bảy 2016.

  Sau khi đã tinh chỉnh lại ECU, trang bị hệ thống ống xả mới từ Brock Performance, lọc gió DNA cùng cặp mâm Rotobox Carbon siêu nhẹ, đã giúp mẫu superbike thương mại hàng đầu thế giới hiện nay Kawasaki Ninja H2 đạt vận tốc tối đa lên đến 363 km/h sau 3 lần chạy thử nghiệm.

  Clip Kawasaki Ninja H2 dat toc do toi da 363 kmh
  Kawasaki Ninja H2 đạt tốc độ tối đa 363 km/h

  Được trang bị khối động cơ siêu nạp thế hệ mới với 4 xy-lanh thẳng hàng có dung tích 998 phân khối và sản sinh công suất tối đa lên hơn 200 mã lực, Kawasaki Ninja H2 đang được xem là một trong những mẫu superbike thương mại đỉnh nhất hiện nay, chỉ với một vài nâng cấp nhẹ chiếc siêu xe mô tô này có thể chinh phục được những mốc mới về tốc độ.

  Và để chiếc Kawasaki Ninja H2 chinh phục được cột mốc tốc độ mới, một nhóm độ xe đến từ nước bạn đã tỉnh chỉnh lại ECU, trang bị hệ thống ống xả mới từ Brock Performance, thay lọc gió DNA, bánh trước sử dụng một số chi tiết làm từ gốm, giảm xóc sau mới có thể điều chỉnh, cùng với đó là cặp mâm Rotobox Carbon siêu nhẹ. Và sau 3 lần chạy thử, chiếc Ninja H2 độ này đã đạt được vận tốc tối đa lên đến 363 km/h. Đây là một cột mốc tốc độ tuyệt vời và khó có dòng xe thương mại nào có thể đạt được tại thời điểm hiện tại.

  2banh
  2banh.vn
 2. Brucelee3000

  Brucelee3000 Biker tích cực

 3. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  vẫn có thánh nói xe này mua về đường đâu cho nó chạy nào là chạy vậy có lên bàn thờ vvv nói tóm lại đi xe đạp an toàn Clip Kawasaki Ninja H2 dat toc do toi da 363 kmh
Quan tâm nhiều