1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  [Clip] Exciter Drag tự do hạ gục siêu mô tô Kawasaki Ninja ZX-10R trong cuộc đua đường thẳng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 23 Tháng ba 2017.

  Với lợi thế sân nhà cùng khả năng ra xe cực tốt của tay nài, nên chiếc Exciter Super Open của đội đua Danish Motor đến từ Malaysia đã dễ dàng hạ gục được mẫu siêu mô tô đình đám nhất hiện nay Kawasaki Ninja ZX-10R.

  Clip Exciter Drag tu do ha guc sieu mo to Kawasaki Ninja ZX10R trong cuoc dua duong thang
  Hình ảnh chiếc Exciter Super Open với vẻ ngoài đặc trưng chuyên dùng cho các cuộc đua đường thẳng.

  Mới đây trong một cuộc đua đường thẳng thuộc phân hạng Super Open vừa được diễn ra tại Malaysia, với lợi thế được xem như là sân nhà cùng khả năng ra xe cực tốt của tay nài đã giúp cho chiếc Exciter Drag của đội đua Danish Motor dễ dàng hạ gục được mẫu siêu mô tô Kawasaki Ninja ZX-10R.

  Thuộc phân hạng Super Open, vì thế chiếc Exciter Drag của đôi đua Danish Motor được xem như đã được nâng cấp "hết bài" về sức mạnh, và thật khó để đoán được sức mạnh của sự của chiếc Exciter độ này đến cỡ nào nhưng với dáng vẻ đặc trưng của một chiếc Dragbike như trục cơ sở dài, trọng tâm thấp cùng vẻ ngoài trần trụi với bộ khung sườn được phay nhiều chỗ nhằm giảm bớt trọng lượng, đã cho thấy tuy được trang bị khối động cơ có dung tích thấp hơn nhiều khi so với đối thủ nhưng chiếc Exciter độ vẫn thể hiện được lợi thế của nó trong một cuộc đua đường thẳng.

  Clip Exciter Drag tu do ha guc sieu mo to Kawasaki Ninja ZX10R trong cuoc dua duong thang - 2
  Kawasaki Ninja ZX-10R

  Còn với mẫu siêu mô tô Kawasaki Ninja ZX-10R có sức mạnh đến từ khối động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng với dung tích 998 phân khối, làm mát bằng dung dịch cho công suất tối đa 197 mã lực, kết hợp cùng hộp số 6 cấp độ, xe có tổng trọng lượng khá nặng lên đến 201 kg.

  Ps: Cách phân định thắng thua trong cuộc đua đường thẳng (Drag) sau khi cả 2 xe đã xuất phát, ta nhìn vào đèn tín hiệu xuất phát Christmas Tree, nếu dãy đèn bên làn đường của xe nào hiện lên thì tức là chiếc xe đó dành được chiến thắng.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng năm 2017
 2. monla

  monla Biker tích cực

  chắc lên trái bưởi, dên 1 đôn 1 tấc :)))
 3. XTube

  XTube Biker cấp 3

  xong, mấy fan ex lại được dịp rêu rao, ex vô địch, zx tuổi .... !!!! :v !!!!
  lolotica thích bài này.
 4. nhocyuri

  nhocyuri Biker cấp 3

  đâu phải ai cũng có sn như bạn đâu ...
  Với lại chẳng có gì lạ , 1 con ex như bên Malay nếu full bài có thể lên gần 400cc , công suất khi tune có thể đạt gần 50hp , với thể loại drap thì cái thân xác nó tầm 70 80kg , khả năng gia tốc cực tốt nên 1km đổ lại thì xe nhỏ độ full bài dễ ăn hơn pkl , với khi gia tốc đầu ở số 1 khi thả côn , chiếc pkl ko thể thả côn nhanh như mấy chiếc ex nhỏ đc , nên tour đầu nó sẽ gia tốc chậm hơn con ex , nên chẳng ai đâu mà vô hô ex vô địch này nọ , trừ trẻ trâu
  XTube thích bài này.
 5. XTube

  XTube Biker cấp 3

  Uhm, ai cũng suy nghĩ như bạn thì đâu nói. Mình đang nói cái bọn " trẻ trâu " mà bạn nhắc đến ý :D !!!!! Ý là sau này trẻ trâu lại có cái clip để quăng lên mạng rùi gây war :))) !!!
 6. nhocyuri

  nhocyuri Biker cấp 3

  Clip Exciter Drag tu do ha guc sieu mo to Kawasaki Ninja ZX10R trong cuoc dua duong thangClip Exciter Drag tu do ha guc sieu mo to Kawasaki Ninja ZX10R trong cuoc dua duong thang - 2Clip Exciter Drag tu do ha guc sieu mo to Kawasaki Ninja ZX10R trong cuoc dua duong thang - 3Clip Exciter Drag tu do ha guc sieu mo to Kawasaki Ninja ZX10R trong cuoc dua duong thang - 4Clip Exciter Drag tu do ha guc sieu mo to Kawasaki Ninja ZX10R trong cuoc dua duong thang - 5Clip Exciter Drag tu do ha guc sieu mo to Kawasaki Ninja ZX10R trong cuoc dua duong thang - 6Clip Exciter Drag tu do ha guc sieu mo to Kawasaki Ninja ZX10R trong cuoc dua duong thang - 7Clip Exciter Drag tu do ha guc sieu mo to Kawasaki Ninja ZX10R trong cuoc dua duong thang - 8
 7. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 8. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  có bài đăng bên vnexpress kìa thông tin xe côn tay 150 rs của hãng bennelli sắp ra bên dưới toàn comment của cuồng ex nào là hàng nhái ex nào là hàng khịa . cứ hễ có xe côn tay nào mới ra kiểu underbone. hay tay ga đều nhái ya hết làm như ya ông cụ nọi làng côn tay hại não vl ya chưa kiện đc hãng khác chứ có hãng kiện ya về ăn cắp mẫu rồi đấy
 9. nhocyuri

  nhocyuri Biker cấp 3

  winner ra k thấy fan ex nào nói giống ex cả