1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Clip Exciter 155 bị bắt gặp trên phố khi đang hết ga hết số

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 23 Tháng chín 2020.

  Exciter 155 hiện tại đang là chiếc xe được mong chờ nhất hiện nay bởi vì cả năm vừa qua nó đã bị bại lộ ảnh vô số lần. Mới đây thì mình vừa tìm được một đoạn clip về chiếc xe này đang chạy trên đường cao tốc. Mời các bạn hãy cùng mình theo dõi video này!

  Clip Exciter 155 bi bat gap tren pho khi dang het ga het so
  Clip : Exciter 155 bị bắt gặp lúc đang hết ga hết số

  Clip Exciter 155 bi bat gap tren pho khi dang het ga het so - 2  Clip này được quay từ một chiếc xe ô tô vô tình bắt gặp được chiếc Exciter 155 đang chạy thử trên cao tốc. Người lái chiếc xe này đang trong tư thế núp gió, hình như đang kiểm tra dàn áo khí động học của xe để có thể rút ra kết quả sau đó chỉnh sửa.

  Clip Exciter 155 bi bat gap tren pho khi dang het ga het so - 3
  Exciter 155 đã lộ hoàn toàn một video chạy thử, nếu so với những hình ảnh bị lộ đợt trước thì lần này chúng ta đã thấy rõ hơn dung mạo của nó.

  Chiếc xe có vẻ ngoài cơ bắp nhưng nhờ những đường nét cắt xẻ vuốt nhọn mà trông gọn gàng hơn đáng kể. Phần mặt nạ phía trước nhô ra nhìn tựa như một chiếc mô tô đích thực.

  Clip Exciter 155 bi bat gap tren pho khi dang het ga het so - 4

  Exciter 155 cũng có gia tốc rất tốt, ở cuối đoạn clip chúng ta dường như đã thấy được chiếc xe này gần như đã sắp vượt mặt ô tô đi bên cạnh.

  Đã coi xong clip rồi thì các bạn có chia sẻ gì không? Riêng mình thì rất mong Exciter 155 sẽ ra mắt sớm để có thể nhìn tận mắt em nó. Nếu có tin tức gì mới về mẫu xe này thì mình sẽ gửi đến cho các bạn trong thời gian sớm nhất.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng chín 2020