1. Biker chuyên nghiệp

  [CLIP] Đội hiệp sĩ truy đuổi nhóm đối tượng chạy Exciter, Satria, Winner trộm chó tại Nhơn Trạch

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 4 Tháng bảy 2019.

  Mới đây, vào lúc khoảng 02h30 sáng, trong lúc các thành viên PCTP Nhơn Trạch tuần tra trên địa bàn Nhơn Trạch thì phát hiện các đối tượng có hành vi trộm chó gồm 4 tên chạy Exciter - Satria - Winner, đội hiệp sĩ đã truy đuổi quyết liệt & bị bọn chúng chống trả bằng hơi cay, ớt bột. Cuộc truy đuổi kéo dài khoảng 50km thì một xe bị ép ngã & bắt được 1 đối tượng, còn lại đã may mắn thoát thân.

  CLIP Doi hiep si truy duoi nhom doi tuong chay Exciter Satria Winner trom cho tai Nhon Trach
  [CLIP] Đội hiệp sĩ truy đuổi nhóm đối tượng chạy Exciter, Satria, Winner trộm chó tại Nhơn Trạch.


  Phát hiện nhóm đối tượng có hành vi trộm chó đi trên hai xe máy 04 tên. gồm 1 EX 135 .1 Satria. đang trộm chó. Phát hiện và truy đuổi trên nhiều tuyến đường ở Nhơn Trạch .Nhưng bị chống trả bằng hàng loạt bi ná, hơi cay, ớt bột, thành viên trong nhóm bị té xe nên dừng lại. Tiếp tục phán đoán bọn này sẽ chạy Ra hướng QL 51 nên tập trung lực lượng đón trên tuyến mũi tàu Long Thành. Thì lúc này phát hiện hai đối tượng đi WINER xanh trắng cũng là đối tượng trộm chó, cuộc truy đuổi bắt đầu, thì bọn chúng ném chó xuống đường.

  CLIP Doi hiep si truy duoi nhom doi tuong chay Exciter Satria Winner trom cho tai Nhon Trach - 2
  Đối tượng bị bắt giữ với đồ nghề để sử dụng trong việc trộm chó.


  Cuộc truy đuổi kéo dài trên nhiều tuyến đường từ hẻm Ra đến QL liên tục bị bắn trả, thành viên đội bị bọn nó bắn gây thương tích trên người, nhưng vẫn tiếp tục truy đuổi khi các đối tượng rất manh động. Xả hơi cay, súng điện, ép xe Làm bị té ngã trong lúc truy đuổi. Khi chạy đến khu TĐC Thái Lạc vào khúc cua thì thành viên quyết ép và tông vào chúng. Bọn chúng té ngã nhưng tiếp tục chống trả để tên cầm lái chạy thoát, một đối tượng còn lại bị giữ lại.

  Nguồn tin: CLB Phòng Chống Tội Phạm NHƠN TRẠCH​
  Last edited: 4 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký