1. Biker chuyên nghiệp

  CLIP: Đoàn phượt đổ đèo Bảo Lộc kiểu TỰ SÁT giữa vòng vây ô tô

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười một 2018.

  Chia sẻ trên cộng đồng mạng Facebook, đoạn Clip kéo dài khoảng khoảng 1 phút được ghi lại bằng camera hành trình xe ô tô cho thấy đoàn phượt đã đổ đèo kiểu tự sát giữa vòng vây ô tô, sự việc đã khiến người xem nhiều lần hết hồn vì những pha vượt khá nguy hiểm, chúng ta cùng xem đoạn clip bên dưới nhé!

  CLIP Doan phuot do deo Bao Loc kieu TU SAT giua vong vay o to

  CLIP: Đoàn phượt đổ đèo kiểu TỰ SÁT giữa vòng vây ô tô.  CLIP Doan phuot do deo Bao Loc kieu TU SAT giua vong vay o to - 2
  Có thể thấy đoạn Clip ghi lại đoàn phượt đã di chuyển trong thời tiết mưa, sương mù & đường rất hẹp, trơn trượt. Tuy nhiên đoàn phượt này đã nhiều lần chạy lấn sang làn đường ngược chiều mặc cho xe khách, xe tải di chuyển rất đông.

  CLIP Doan phuot do deo Bao Loc kieu TU SAT giua vong vay o to - 3
  Hình ảnh được cắt từ Clip, có thể thấy đoàn phượt lấn tuyến cực nguy hiểm.

  CLIP Doan phuot do deo Bao Loc kieu TU SAT giua vong vay o to - 4
  Có 1 trường hợp nguy hiểm nhưng may mắn là tài xế xe tải xử lí kịp thời, xe phanh gấp, nếu không đã xảy ra tai nạn thương tâm.

  CLIP Doan phuot do deo Bao Loc kieu TU SAT giua vong vay o to - 5
  Nếu chúng ta là một phượt thủ đích thực thì hãy chinh phục những cung đèo này 1 cách an toàn cho mình, cho đoàn cũng như người khác, tốt nhất phải trang bị những kinh nghiệm khi đi Đèo để không xảy ra những trường hợp đáng tiếc.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 20 Tháng mười một 2018
 2. Iris Pro

  Iris Pro Biker mới