1. Biker chuyên nghiệp

  [Clip] Đi ngược chiều và cái kết đầy thương tâm

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười 2022.

  Tai nạn xảy ra nguyên nhân chính là từ sự thiếu ý thức của chính nạn nhân, người đã chạy ngược chiều và hậu quả để lại là hai phương tiện đâm trực diện vào nhau. Theo thông tin thu thập được thì một người đã mãi mãi ra đi từ tai nạn đó.

  Clip Di nguoc chieu va cai ket day thuong tam
  Đi ngược chiều và cú va chạm thương tâm

  Clip Di nguoc chieu va cai ket day thuong tam - 2

  Clip Di nguoc chieu va cai ket day thuong tam - 3

  Dựa theo camera ghi lại thì sự việc xảy ra vào này 22/10/2022 lúc 17 giờ chiều. Thời điểm đó có một xe Vision 110 chạy ngược chiều với tốc độ được cho là rất nhanh, băng qua đường mà không chú ý tới xung quanh.

  Clip Di nguoc chieu va cai ket day thuong tam - 4
  Cú băng ngược chiều quá nhanh khiến người chạy đúng chiều không kịp phản ứng nên đã đâm trực diện vào xe Vision 110 đang chạy ngược chiều.

  Clip Di nguoc chieu va cai ket day thuong tam - 5
  Nạn nhân chạy đúng chiều thì bay cả chục mét rồi nằm bất động tại chỗ, còn người phụ nữ chạy xe Vision thì vẫn còn đứng lên được rất may mắn cho chị này là đứa bé chở theo không bị gì chỉ hoảng sợ rồi khóc lên mà thôi

  Clip Di nguoc chieu va cai ket day thuong tam - 6
  Hai xe máy sau va chạm thì bể tan tành, theo người dân ở hiện trường cho hay sau khi nghe có va chạm nhiều người đã chạy ra hỗ trợ cho cả hai nạn nhân, chị nữ chạy Vision và con nhỏ không sao. Nhưng người đi xe máy đúng chiều thì không may mắn đã t.ử v.o.n.g tại chỗ.

  Dưới đây là clip sự việc


  Clip Di nguoc chieu va cai ket day thuong tam - 7

  Việc xe máy chạy ngược chiều trên quốc lộ là chuyện thường thấy mỗi ngày, nó là mối nguy hiểm tìm ẩn có thể gây tai nạn bất cứ lúc nào. Không chỉ ảnh hưởng tới bản thân mà còn gây nguy hiểm cho người khác, chưa kể di chuyển như vậy là sai luật giao thông nếu bị bắt có thể phạt rất nặng. Vì vậy người dân nên ý thức di chuyển đúng hướng để khi gặp chuyện hối hận đã không còn kịp.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng mười 2022