1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  [Clip] ĐỀ PA xe tay ga không tải quá gắt rất dễ gánh chịu hậu quả khôn lường

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 31 Tháng một 2023.

  'Đề Pa' xe tay ga không tải hoặc tăng tốc từ 0km/h lên tốc độ tối đa khi dựng chống đứng chính là thú vui của rất nhiều anh em chơi xe độ để chứng tỏ sức mạnh của chiếc xe của bản thân, hoặc kiểm tra gia tốc độ và độ bốc của bài độ vừa nâng cấp. Tuy nhiên trên thực tế, sở thích tưởng như vô thưởng vô phạt này lại rất có thể dẫn đến hậu quả khôn lường có thể khiến người thực hiện tổn hao túi tiền!

  Clip DE PA xe tay ga khong tai qua gat rat de ganh chiu hau qua khon luong
  [Clip] ĐỀ PA xe tay ga không tải quá gắt rất dễ gánh chịu hậu quả khôn lường

  Clip DE PA xe tay ga khong tai qua gat rat de ganh chiu hau qua khon luong - 2
  Clip DE PA xe tay ga khong tai qua gat rat de ganh chiu hau qua khon luong - 3
  Câu chuyện đắng lòng ngày hôm nay mình đã vô tình bắt gặp được trên hội SH350i, do anh Nguyễn Minh Trí đăng tải về hậu quả của việc tăng tốc từ vận tốc 0km/h tới 160km/h khi xe đang không tải.

  Sau màn 'thử lực' không mấy khôn ngoan, có lẽ chủ nhân chiếc SH350i giờ đây đã phải tiêu tốn một khoảng tiền không nhỏ để sửa chữa những hư hại mà bản thân gây ra cho xế cưng.


  Theo đoạn clip mà anh Nguyễn Minh Trí đăng kèm, ngoại trừ bộ nồi trước sau và dây curoa của xe bị hư hỏng toàn bộ thì ngay cả nắp lốc nồi cũng đã bị thủng.


  Nếu như đề pa không tải hoặc tăng tốc xe tay ga khi đang dựng chống đứng thì rất có thể chiếc xe tay ga của bạn sẽ rất dễ rơi vào tình trạng như chiếc SH350i phía trên. Nhất là đối với những anh em không biết cách vặn ga mà vận một mạch từ 0km/h đến tốc độ tối đa chỉ trong 1-2 giây ngắn ngũi.

  Thực tế nếu muốn kiểm tra sức mạnh, thay vì đề pa không tải thì bạn có thể chọn cách Dyno cho xe tay ga ở các đơn vị uy tín để có được thông số độ bốc và công suất tối đa xác đáng. Để tham khảo về độ hiệu quả của xe zin hoặc bài độ vừa mới nâng cấp.
  Nguồn clip : Nguyễn Minh Trí (Trí Nhỏ)
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng một 2023