1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  [CLIP] Đây là thể loại khiến cho bao người tham gia giao thông kinh sợ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 2 Tháng tư 2021.

  Khi tham gia giao thông hằng ngày, mình chắc chắn rằng anh em sẽ rất hay bắt gặp những 'tay lái lụa' trong làng xe cà tàng y hệt như thanh niên đoạn clip dưới đây. Không những chuyên chở những món hàng cồng kềnh mà hắn ta còn có kiểu chạy xe cực kì phản cảm!

  CLIP Day la the loai khien cho bao nguoi tham gia giao thong kinh so
  [CLIP] Đây là thể loại khiến cho bao người tham gia giao thông kinh sợ

  CLIP Day la the loai khien cho bao nguoi tham gia giao thong kinh so - 2


  Dù đang chuyên chở hàng hóa ở phía sau trong một tuyến đường đông đúc, thanh niên trong clip vẫn bất chấp tất cả theo đuổi kiểu chạy xe vô cùng 'bố đời'. Không dừng lại ở việc lạng lách đánh võng, hắn còn có có hành vi bốc đầu để thể hiện bản thân.

  Sau khi được đăng tải thì đoạn clip trên đã nhận được rất nhiều sự phẫn nộ từ cộng đồng mạng. Theo đó, nhiều người đã để lại những chia sẻ không mấy tốt đẹp về hành động của thanh niên trên.

  CLIP Day la the loai khien cho bao nguoi tham gia giao thong kinh so - 3CLIP Day la the loai khien cho bao nguoi tham gia giao thong kinh so - 4CLIP Day la the loai khien cho bao nguoi tham gia giao thong kinh so - 5
  Thật sự nhân vật nam thanh niên chạy xe chở nước ở trong đoạn clip trên nên nhanh chóng bị tìm ra và tiến hành làm việc với Cảnh sát Giao thông. Nếu không thì mình nghĩ đối tượng trên sẽ tái phạm thêm nhiều lần nữa, gây tâm lý bất an cho những người đang lưu thông cùng tuyến đường với hắn ta.

  Chỉ riêng hành vi lạng lách đánh võng và bốc đầu của thanh niên này đã có thể bị xử phạt từ 6.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng. Chưa kể hắn còn có thêm nhiều lỗi khác như: Không đội nón bảo hiểm, ...

  CLIP Day la the loai khien cho bao nguoi tham gia giao thong kinh so - 6
  Những nam thanh niên chở hàng mà chạy xe theo phong cách này thì thường có tâm lý rất bình thản, vì đây là xe của chủ. Nếu xảy ra chuyện gì thì người chủ phương tiện (chủ doanh nghiệp mà hắn đang làm) sẽ đứng ra chịu trách nhiệm.

  Cho nên nếu anh em gặp những đối tượng này có hành vi trên ở ngoài đường khi tham gia giao thông thì nên tránh xa ra. Nếu không may mắn thì họ có thể tông hoặc đâm vào bạn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng tư 2021