1. Biker tích cực

  [Clip] Đã mắt với quá trình nâng cấp Kawasaki Ninja ZX-10R thành phiên bản đường đua

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 4 Tháng tư 2017.

  Từ một chiếc Kawasaki Ninja ZX-10R thế hệ mới thuộc phiên bản thương mại Winter Edition, các kỹ sư trong đội đua Kawasaki Racing Team đã có những nâng cấp đầy chất lượng để biến chiếc mẫu xe này thành một phiên bản đường đua thực sự. Và cả quá trình nâng cấp trên đã được ghi lại trong đoạn videoclip bên dưới đây khiến người xem phải mãn nhãn.

  Clip Da mat voi qua trinh nang cap Kawasaki Ninja ZX10R thanh phien ban duong dua
  Đã mắt với quá trình nâng cấp Kawasaki Ninja ZX-10R thành phiên bản đường đua.

  Dựa theo videoclip này, ta thấy đội đua Kawasaki Racing Team đã lựa chọn mẫu Ninja ZX-10R Winter Edition để nâng cấp thành phiên bản đường đua. Về sức mạnh, khối động cơ nguyên bản trên Kawasaki Ninja ZX-10R đã được thay thế bằng một khối động cơ hoàn toàn mới, vẫn là loại động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng, DOHC, với dung tích 998 phân khối, được làm mát bằng dung dịch, nhưng đã được hoàn thiện hơn về sức mạnh kết hợp cùng với đó là hệ thống bugi NGK Racing Competition, lọc gió MWR Racing và hệ thống ống xả Akrapovic Carbon full system cực chất.

  Hệ thống treo trước trên chiếc xe độ vẫn đến từ phuộc Upside-down Showa Balance Free 43mm, hệ thống treo sau đã được nâng cấp với phuộc Showa cao cấp hơn. Hệ thống phanh của xe đã đuợc nâng cấp với cùm phanh dầu Brembo Rossi cùng cặp heo dầu Brembo GP4RX và cặp đĩa phanh Brembo T-Drive cho phanh trước, heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng cho phanh sau. Cặp mâm 3 chấu trên nguyên bản đã được thay thế bằng cặp vành hợp kim 7 chấu siêu nhẹ từ Marchesini cùng với đó là cặp lốp Pirelli Diablo Superbike. Bộ quây gió nguyên bản cũng đã được chỉnh sửa lại khi lược bỏ đi một số chi tiết không cần thiết như hệ thống đèn pha, đèn hậu... bên cạnh đó là một số option khác như ốp lốc máy GB Racing, càng bảo vệ tay thắng Rizoma, chống trượt bình xăng Stomp Grips, bộ yên solo từ Race Seats.

  2banh.vn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng năm 2017