1. Biker chuyên nghiệp

  Clip: Cô gái bị áo mưa cuốn vào bánh xe & cái kết khiến người xem đứng tim

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười một 2018.

  Đăng tải trên cộng đồng mạng Facebook, đoạn Clip ghi lại toàn bộ sự việc về cô gái ngồi sau mặc áo mưa có kích thước quá dài, lê lết xuống mặc đường & không may nó đã cuốn vào bánh xe khiến xoay người 180°, ngã chúi đầu xuống đất.

  Clip Co gai bi ao mua cuon vao banh xe cai ket khien nguoi xem dung tim
  Clip: Cô gái bị áo mưa cuốn vào bánh xe & cái kết khiến người xem đứng tim.
  Đoạn Clip được ghi lại bằng Camera hành trình của chiếc xe máy chạy sau, có thể thấy cô gái ngồi sau đã sử dụng chiếc áo mưa có kích thước quá dài, xe di chuyển thì đuôi áo mưa kéo lê lếch xuống mặt đường, không may đã cuốn vào bánh xe máy & ngã xuống đường trong tư thế đầu chúi xuống đất. Rất may mắn là lúc này tất cả mọi phương tiện di chuyển chậm, không có xe lớn. Áo mưa là vật dụng tiện ích khi di chuyển trong mưa thế nhưng lợi hại song hành, đi kèm với những tiện ích bảo vệ thì đã không ích trường hợp các vụ tai nạn thương tâm xảy ra, thị trường có áo mưa bộ với độ an toàn tuyệt đối hơn rất nhiều so với các loại áo mưa mặc chồng vào người, tỉ lệ tai nạn rất cao do chúng ta không kiểm soát được độ dài phía sau khi chạy xe. ​

  Clip Co gai bi ao mua cuon vao banh xe cai ket khien nguoi xem dung tim - 2

  Đây là hiện trường vụ tai nạn vì bị áo mưa quấn vào xích xe, người đàn ông điều khiển xe máy trong khi đổ đèo Mimosa đã bị áo mưa cuốn vào xe, dẫn đến tai nạn tử vong. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do tà sau áo mưa của nạn nhân bị cuốn vào xích xe máy. Cả người và xe máy bị ngã xuống đường, áo mưa siết chặt cổ nạn nhân gây tử vong tại chỗ.


  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 6 Tháng mười một 2018
Quan tâm nhiều