1. Biker bán chuyên

  [Clip] CB150R Club Touring chính thức được thành lập

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng hai 2018.

  CB150R Club Touring là câu lạc bộ dòng xe Honda CB150R Exmotion được chính Honda thành lập. Mẫu xe CB150R Exmotion thuộc dòng NeoCafe của Honda đang được hãng này đánh mạnh, gần đây nhất là tại thị trường Thái Lan.

  Clip CB150R Club Touring chinh thuc duoc thanh lap
  CB150R Club Touring chính thức được thành lập.

  Honda đã chọn huớng đi khác với các đối thủ bằng cách thành lập "Team NeoCafe" bao gồm các dòng từ 125cc đến PKL, đây được xem là huớng đi tốt cho hãng Honda. Tại thị trường Đông Nam Á, Honda sẽ đánh mạnh vào dòng từ 125cc - 150cc, nổi bật nhất là CB150R Exmotion.

  Honda cũng đánh chính thức thành lập Câu Lạc Bộ cho dòng xe này mang tên CB150R Club Touring huớng đến nhóm đối tượng thích đi Phượt, đi Tour trải nghiệm những cung đường trải dài của đất nước, thay vì chỉ đi vòng vòng trong thành phố.

  Clip CB150R Club Touring chinh thuc duoc thanh lap - 2
  Câu Lạc Bộ đã thu hút rất nhiều thành viên trong cả nước Thái lan.

  Dòng CB150R Exmotion mang kiểu dáng NeoCafe nhưng sở hữu công nghệ hiện đại như đèn pha LED 2 tầng, đèn xinhan LED, phuộc trước USD, mâm thiết kế mới, đồng hồ Full LCD, đèn hậu LED. Khối động cơ được thừa huởng từ đàn anh là CBR150R có dụng tích 150cc, DOHC, 4 Van, làm mát bằng dung dịch, côn tay - hộp số 6 cấp.

  Chúng ta cùng xem Clip của Câu Lạc bộ này nhé:

  2banh
  2banh.vn
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  xe nhìn ngắn ngắn hay sao ấy