1. Biker cấp 3

  [Clip] Cận cảnh quá trình độ pô Kawasaki Z1000

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 11 Tháng chín 2014.

  Sở hữu Kawasaki Z1000 đã là niềm mơ ước của ko ít chàng trai Việt tuy nhiên khi đã có rồi rất nhiều người lại ko hài lòng với tiếng pô zin khá êm ái của nó thế là các anh thợ móc pô lại có việc để làm.Tại Sài Gòn, những người thợ cơ khí đã độ lại cho Kawasaki Z1000 cặp ống xả mới với âm thanh ấn tượng hơn, nhưng vẫn đảm bảo được vẻ đẹp của nguyên bản được lắp theo xe. Theo anh Hùng Đồng, người thực hiện, cụm ống dẫn giữ nguyên đường ống từ động cơ xuống đến hai bầu xả nằm phía dưới gầm xe.
  Phần ống thoát phía sau đuôi xe được tháo rời, "mổ bụng" và thay bằng lớp lưới nhỏ. Đây là phần kỹ thuật khá phức tạp bởi sau khi được độ lại, âm thanh từ cụm ống xả phát ra cuốn hút hơn, nhưng vẫn phải đảm bảo được chức năng lọc khí thải.Mọi người cùng xem cận cảnh quá trình này nha.

  Clip Can canh qua trinh do po Kawasaki Z1000
  Pô Kawasaki Z1000 đang được ráp lại


  Sau này ra đường anh em thấy chiếc Kawasaki Z1000 nào đi pô zin mà pô nổ vang dội cả đoạn đường thì có thể em nó đã trải qua quá trình tương tự như vầy rồi đó.Qủa thật đi xe phân khối lớn thì âm thanh là 1 phần vô cùng phấn khích.


  Nguồn:Vnexpress.net
  2banh
  2banh.vn