1. Biker chuyên nghiệp

  [Clip] Cận cảnh quá trình đập thùng và cách quay đầu xe TronCycle của Biker Đức Tào Phớ tại VN

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 13 Tháng ba 2019.

  Đối với những ai đã xem qua bộ phim Tron Legacy thì đều sẽ biết về mẫu xe viễn tưởng TronCycle tưởng chừng chỉ xuất hiện trong phim, tuy nhiên sau loạt tin đồn mẫu xe ấn tượng này sắp sửa về Việt Nam ở tháng trước thì đến hôm nay TronCycle đã chính thức được Vietgangz Brotherhood mang về Việt Nam đầu tiên.

  Clip Can canh qua trinh dap thung va cach quay dau xe TronCycle cua Biker Duc Tao Pho tai VN
  Cận cảnh đập hộp TronCycle của Biker Đức Tào Phớ Vietgangz Brotherhood tại Việt Nam.


  Video trong bài viết được chia sẽ trực tiếp chiếc TronCycle được chủ nhân xe Đức Tào Phớ đặt hàng theo yêu cầu riêng với logo Vietgangz Brotherhood trên thùng gỗ khá độc đáo.


  Được biết đây là một trong 8 chiếc trên thế giới được thiết kế và chế tạo gần giống nhất so với mẫu moto trong phim bom tấn Tron Legacy. Một trong số nó được đại gia Phúc XO cũng từng chia sẽ đặt mua về Việt Nam nhưng với màu đỏ.

  Clip Can canh qua trinh dap thung va cach quay dau xe TronCycle cua Biker Duc Tao Pho tai VN - 2
  Khung cảnh đập hộp chiếc TronCycle được vây quanh bởi các thành viên và dàn xe khủng của Vietgangz Brotherhood. TronCycle được trang bị động cơ điện được thiết kế đặc biệt. Truyền động bánh trước sau được thiết kế dạng Hubless (không vành) rất độc đáo.

  Theo như thông tin được biết thì Biker Đức Tào Phớ là chủ nhân TronCycle đầu tiên về Việt Nam. Được nhiều người biết đến với hình ảnh hóa thân thành Đường Tăng cưỡi moto pkl và Thợ Săn Vũ Trụ Predator cưỡi moto dạo phố.
  Nguồn clip: Chương Gìa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng ba 2019
 2. nông_dân_125id85

  nông_dân_125id85 Biker cấp 1

  Ngưỡng mộ quá, tiền tỷ chỉ mua vui. Chứ cafe dạo phố chắc chắn là ko đc rồi, quay đầu bán kính rộng v c đ mà còn phải chống chân hẩy tới hẩy lui. Chưa kể đến điều kiện được phép lưu thông ngoài phố.