1. Biker tích cực

  [Clip] Cận cảnh Honda Winner 150 vừa được Honda ra mắt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng tư 2016.

  Honda Winner 150 cũng chính là cái tên được nhắc khá nhiều thời gian gần đây. Vì đây chính là dòng sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với Exciter 150 của Yamaha tại thị trường Việt Nam cũng như thị trường Indonesia trong thời gian tới. Một lần nữa chúng ta cùng xem rõ nét hơn với Clip cụ thể chứ không phải là những bức ảnh nữa nhé.

  Clip Can canh Honda Winner 150 vua duoc Honda ra mat
  Chiếc Honda Winner 150 chính là dòng cạnh tranh trực tiếp với Exciter 150 tại thị trường Việt Nam.

  Có lẻ Honda Việt Nam đã đánh đúng tâm lý khách hàng Việt Nam, nhất là giới trẻ một lượng khách hàng tiềm năng để đạt được doanh số tốt nhất, khi doanh số bán dòng Air Blade 2016 không còn cao như trước.

  Sở hữu kiểu dáng của một dòng xe underbone phổ thông nhưng nhiều đường nét thể thao chi tiết hơn cả đối thủ của mình như gác chân + cần phanh + cần số, 3 chi tiết này được gắn cặp sườn chạy ra ngoài => đây cũng chính là điểm cộng của Winner 150, trong khi trên Exciter 150 chi tiết này khá giống với những chiếc underbone phổ thông khác được giấu vào trong.

  Cùng nhiều chi tiết khác như cây pô có độ cao khá cao, trong khi pô của Exciter 150 đã đánh giá là vễnh lên khá cao so với các dòng xe phổ thông khác.

  Chúng ta cùng xem Clip cận cảnh Honda Winner 150 hơn để đánh giá chi tiết hơn nhé:


  Nguồn Clip: 2banh.vn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng tư 2016
 2. Thicongcacham

  Thicongcacham Biker mới

  mình thấy nó cũng k có nhiều thay đổi nhỉ