1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  [Clip] Cách xin đường của đoàn mô tô PKL khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 17 Tháng năm 2024.

  Đoạn clip về một đoàn mô tô PKL hành xử kém văn hóa hiện đang lan truyền với tốc độ chóng mặt ở trên mạng xã hội. Khi đang tham gia giao thông, hai thành viên trong đoàn xe này đã thay nhau nẹt pô liên tục mặc dù đang ở trong một khu dân cư nhà cửa san sát.

  Clip Cach xin duong cua doan mo to PKL khien cong dong mang phan no
  [Clip] Đoàn mô tô PKL hành xử kém văn hóa khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

  Clip Cach xin duong cua doan mo to PKL khien cong dong mang phan no - 2


  Trong đoạn clip trên, hai thành viên đầu tiên trong đoàn xe phân khối lớn đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ vì hành động nẹt pô ầm ĩ để vượt qua phương tiện Wave và phương tiện Vision hiện đang di chuyển cùng làn.

  Đáng lẽ hai anh chàng điều khiển xe phân khối lớn này chỉ cần nẹt pô một nhịp là có thể khiến các phương tiện xung quanh chú ý để giãn khoảng cách, tuy nhiên họ lại bất chất nẹt pô hết ga ảnh hưởng đến trật tự khu vực xung quanh.

  Clip Cach xin duong cua doan mo to PKL khien cong dong mang phan no - 3

  Sau khi đoạn clip này được đăng tải lên trên một diễn đàn PKL thì tất cả cư dân mạng đều chỉ trích hành động kém văn hóa của hai thanh niên này, không chỉ làm ảnh hưởng đến cộng đồng mô tô PKL mà còn làm mất trật tự của khu vực xung quanh.

  Nếu như khu vực trong clip là khu đông dân cư, hai thành viên trong đoàn mô tô PKL này có thể bị xử phạt nguội 400.000 đồng đến 600.000 đồng theo Khoản 4 Điều 2 Nghị định 123/2021/NĐ-CP.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 14 Tháng năm 2024