1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Clip các đối tượng chạy Honda SH và Dream truy s.át tài xế xe tải và bị nạn nhân phản đòn

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 13 Tháng tám 2022.

  Sự việc dưới đây đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi bức xúc khi chứng kiến cảnh tượng một tài xế xe tải bị các đối tượng chạy Honda SH và Dream truy sát kịch liệt và hành hung. Gây sự mất an toàn cho những phương tiện giao thông và đồng thời náo loạn đường phố.

  Clip cac doi tuong chay Honda SH va Dream truy sat tai xe xe tai va bi nan nhan phan don
  Clip các đối tượng chạy Honda SHDream truy sát tài xế xe tải và bị nạn nhân phản đòn

  Clip cac doi tuong chay Honda SH va Dream truy sat tai xe xe tai va bi nan nhan phan don - 2


  Sự việc trên xảy ra vào lúc 17 giờ 30 phút, chiều ngày 9-8-2022 tại đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài
  Thuộc Phường Xuân La - Quận Tây Hồ - Hà Nội.

  Sự liều lĩnh của nhóm thanh niên trong clip đã khiến cho không ít phương tiện và người dân xung quanh cảm thấy sợ hãi khi mang theo gậy bóng chày và dao nhọn. Nhằm truy sát tài xế xe tải đang chuyên chở vật liệu xây dựng là anh Nguyễn Văn T quê quán Thanh Hóa.

  Clip cac doi tuong chay Honda SH va Dream truy sat tai xe xe tai va bi nan nhan phan don - 3
  Nhóm đối tượng sử dụng tới ba phương tiện gồm có hai xe máy SH Dream cùng với một ô tô Totota Fortuner. Lên tục chặn đầu xe tải mà anh T đang cầm lái với những biểu hiện côn đồ như: Đập phá, cậy cửa, tấn công anh T,... Cố gắng trong vô vọng, anh T đã không ít lần né sang phải và né sang trái để không bị các thanh niên trên quấy nhiễu.

  Nhưng ở lần chặn đầu xe cuối cùng, anh T đã phản khán bằng cách bất chấp lao vào đối tượng chạy SH để thoát thân. Đúng như dự tính của anh T, các đối tượng khi thấy anh T. lao tới thì liền chùn bước và không tiếp tục đập phá, cuối cùng khổ chủ đã thành công thoát thân thành công sau khi tới gần địa phần quận Cầu Giấy.

  Chiếc xe tải mà anh T cầm lái hiện bị hư hỏng nặng ở các bộ phận như: cửa kính, xi nhan, gương chiếu hậu,... Còn anh T thì bị thương vùng mặt, tay và các vết thương đã ở tình trạng nghiêm trọng khi liên tục bị sưng tấy, phù nề.

  Clip cac doi tuong chay Honda SH va Dream truy sat tai xe xe tai va bi nan nhan phan don - 4
  Theo chính nạn nhân chia sẻ, anh ấy đã phải nhận nhiều cuộc điện thoại và các tin nhắn đe dọa cảnh cáo không cho phép anh T hoạt động và phân phối vật liệu tại khu vực của nhóm đối tượng.

  Được biết đây là một thực trạng điển hình cho hình thức 'bảo kê xây dựng' bởi các đối tượng côn đồ không cho phép các tài xế chuyên chở vật liệu xây dựng vào khu vực của chúng làm ăn.

  Đồng thời khi người dân muốn xây nhà phá dỡ đào móng thì chúng còn điều động anh em xăm trổ bặm trợn đến buông ra lời lẽ đe doạ thách thức. Với mục đích làm chủ nhà hoảng sợ buộc phải lấy vật liệu xây dựng của chúng với giá cắt cổ gấp 3 gấp 4 lần thị trường.
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều