1. Biker chuyên nghiệp

  [Clip] Biker đi Raider bị trâu húc trực diện vì xử lý lỗi

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 19 Tháng hai 2019.

  Chia sẻ trên cộng đồng mạng Facebook có nick name là K.T, anh T đã đăng tải đoạn Clip kéo dài khoảng 10 giây về việc anh cầm lái chiếc Raider Fi tông trực diện chú Trâu trên đèo Hà Giang ở tốc độ 30km/h. Đoạn Clip đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của bạn đọc bởi độ may mắn của anh khi va chạm với chú Trâu Hà Giang, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!
  Clip Biker di Raider bi trau huc truc dien vi xu ly loi
  [Clip] Raider Fi chọi Trâu Hà Giang sau màn bóp kèn inh ỏi.


  Clip Biker di Raider bi trau huc truc dien vi xu ly loi - 2
  Được biết chiếc Raider Fi đang đi đèo với vận tốc khoảng 60km/h thì bất ngờ gặp bầy trâu bò phía trước, anh đã nhanh tay giảm tốc độ để đảm bảo sự an toàn.

  Clip Biker di Raider bi trau huc truc dien vi xu ly loi - 3
  Tuy nhiên xe qua được bầy bò nhưng còn 2 chú Trâu đã nhanh chóng lao đến xe khi đạt vận tốc 30km/h.

  Clip Biker di Raider bi trau huc truc dien vi xu ly loi - 4
  Không còn tránh kịp anh chỉ đành giữ cứng tay lái, còn bản năng của chú Trâu là dùng sừng húc mạnh về phía trước. Rất may mắn chỉ là húc mé phải chiếc xe gây đảo tay lái, anh đã nhanh chóng giữ vững được tay lái. Xem Clip bên dưới có thể thấy pas đèn trợ sáng lập tức gãy.
  Theo như đoạn Clip thì chủ xe đã sử dụng còi, chính vì điều đó mà chú Trâu đã hoảng sợ mà sẵn sàng hy sinh hai cái sừng trên đầu của mình để húc kẻ địch. Tất nhiên đoạn Clip trên cũng là lời khuyên cho tất cả anh em, khi lưu ở đường nông thôn có Trâu Bò thả rông, nếu có thể hạn chế tối đa việc dùng còi xe để bảo đảm an toàn cho mình.

  Nguồn Clip: Khương Tống.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 19 Tháng hai 2019