1. Biker chuyên nghiệp

  [CLIP] Biker chạy Raider Fi với Tour bạo lực Sài Gòn - Hà Nội - Sài Gòn chỉ mất 72 tiếng

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi fan2banh, 15 Tháng năm 2019.

  Chia sẻ trên cộng đồng mạng Facebook, 1 biker chạy Raider 150 Fi đã chia sẽ đến bạn đọc về chuyến đi Tour bạo lực đi ăn phở Hà Nội của mình với lộ trình 3700km từ Sài Gòn đi Hà Nội & về lại Sài Gòn chỉ với 72 tiếng, tương đương 3 ngày.

  CLIP Biker chay Raider Fi voi Tour bao luc Sai Gon Ha Noi Sai Gon chi mat 72 tieng

  [CLIP] Biker chạy Raider Fi với Tour bạo lực Sài Gòn - Hà Nội - Sài Gòn chỉ mất 72 tiếng.  CLIP Biker chay Raider Fi voi Tour bao luc Sai Gon Ha Noi Sai Gon chi mat 72 tieng - 2
  Được biết chàng trai 9X này tên Phúc, chuyến Tour bạo lực của anh không đơn độc 1 mình mà còn có người anh em đi cùng, như vậy là 2 người trên 2 chiếc xe Raider 150 Fi. Anh Phúc chia sẻ rằng 'Đam mê chỉ là một phần của thử thách & khi đạt được đam mê thì thử thách mới thật sự bắt đầu. Cảnh đẹp có thể cảm nhận qua hình ảnh bằng mắt nhưng cung đường đẹp thì cách tốt nhất để cảm nhận là hết ga hết số. Vút ga trên đường thẳng nghiêng người theo từng góc cua'.

  CLIP Biker chay Raider Fi voi Tour bao luc Sai Gon Ha Noi Sai Gon chi mat 72 tieng - 3
  Chuyến đi của anh tính theo thời gian chạy thì trung bình mất khoảng 13h là sẽ dừng lại nghĩ ngơi từ 3h - 6h là tiếp tục hành trình. Nhiều bạn đọc quan tâm đến lịch trình của anh thì anh cũng không ngần ngại chia sẻ: Sài Gòn - Đà Nẵng mất hết 16 tiếng, Đà Nẵng - Hà Nội mất hết 19 tiếng ở lượt đi. Còn lượt về thì Hà Nội - Đà Nẵng mất hết 19 tiếng & Đà Nẵng - Sài Gòn 15 tiếng. Còn 3 tiếng trừ phát sinh thời gian.


  CLIP Biker chay Raider Fi voi Tour bao luc Sai Gon Ha Noi Sai Gon chi mat 72 tieng - 4
  Hình ảnh Phúc & người anh em của mình ăn phở Hà Nội, khi ai hỏi đến chuyến đi của mình là gì thì anh chia sẻ rằng đi ăn phở Hà Nội.

  CLIP Biker chay Raider Fi voi Tour bao luc Sai Gon Ha Noi Sai Gon chi mat 72 tieng - 5
  Anh Phúc chia sẻ rằng chặng Sài Gòn - Đà Nẵng là do cung đường này anh chạy đã chạy nhiều lần nên lượng trước được những đoạn đông dân cách ng dân qua đường,tầm nhìn tốt hơn. Quan trọng là đoạn này ít mưa. Còn chặng Đà Nẵng - Hà Nội thì do chạy lần 2 kèm mưa nhiều đường cắt ngang đường khuất tầm nhìn nhiều nên không đi nhanh được. Chuyến đi của anh 3700km thì hơn 1000km đã hứng những trận mưa to cực dai.


  CLIP Biker chay Raider Fi voi Tour bao luc Sai Gon Ha Noi Sai Gon chi mat 72 tieng - 6
  CLIP Biker chay Raider Fi voi Tour bao luc Sai Gon Ha Noi Sai Gon chi mat 72 tieng - 7
  Một trải nghiệm đầy mạnh mẽ với cung đường quen thuộc trên đất nước hình chữ S, dù có một vài vấn đề phát sinh trong hành trình rút ra được vài bài học cho những tour sau.

  CLIP Biker chay Raider Fi voi Tour bao luc Sai Gon Ha Noi Sai Gon chi mat 72 tieng - 8CLIP Biker chay Raider Fi voi Tour bao luc Sai Gon Ha Noi Sai Gon chi mat 72 tieng - 9CLIP Biker chay Raider Fi voi Tour bao luc Sai Gon Ha Noi Sai Gon chi mat 72 tieng - 10
  Cả 2 nhận được sự thán phục & khen ngợi đến từ phía cộng đồng mạng, tuy nhiên thật sự chuyến đi bạo lực này thật sự rất nguy hiểm, vì thế không nên thách thức hay rủ rê dưới mọi hình thức.
  Facebook: Phúc Thanh Lê
  Last edited by a moderator: 15 Tháng năm 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký