1. Biker tích cực

  [Clip] Bé trai 2 tuổi được ông bố của năm cho lái mô tô

  Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi , 29 Tháng năm 2015.

  Một đoạn clip ghi lại cảnh một ông bố tại Trung Quốc rất liều lĩnh khi cho đứa con nhỏ chỉ tầm 2-3 tuổi cầm lái chiếc xe mô tô vừa được đăng trên trang mạng youtube đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

  Clip Be trai 2 tuoi duoc ong bo cua nam cho lai mo to
  Hình ảnh ông bố của năm cho đứa con tầm 2-3 tuổi lái mô tô

  Đoạn clip dài chưa đầy 1 phút được ghi lại tình cờ bởi một người ngồi trong ôtô. Theo đó, người cha đã thản nhiên để đứa con nhỏ chỉ khoảng 2-3 tuổi cầm lái chiếc xe máy phân khối lớn, còn mình ngồi ở phía sau giữ thăng bẳng cho xe. Không những vậy, cả hai cha con đều không ai đội mũ bảo hiểm. Chiếc mô tô này nhiều khả năng là chiếc Honda đời 80 hoặc một chiếc Kawasaki.


  Người cha này có thể quá nuông chiều con nên muốn cho đứa con trai được thử cảm giác mạnh đến lạnh gáy khi được “cầm cương” chiếc môtô phân khối lớn. Tuy nhiên, cách dạy con lái xe mạo hiểm kiểu này chẳng khác gì đùa giỡn với tử thần. Trong khi đó, tại Philippines, nhằm giảm thiểu các ca tử vong cho trẻ em vì tai nạn giao thông, giới chức nước này vừa ban hành lệnh cấm chở trẻ nhỏ trên xe máy cho đến khi nào đứa trẻ có thể tự ngồi một cách thoải mái và an toàn trên xe.

  Nguồn: songmoi.vn
  2banh
  2banh.vn