1. Biker chuyên nghiệp

  [Clip] Bắt sống đối tượng cướp xe máy tại Biên Hòa

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười hai 2016.

  Vào khoảng 11h40 trưa nay ngày 9/12, tại Kp1, Phường Trảng Dài gần ngã tư Tân Phong, người dân tại đây đã đoàn kết, chống trả lại 2 tên trộm xe khá hung hăng khi chúng đang có hành vi đua nóng một xe máy của một cô gái đang đứng mua đồ.

  Clip Bat song doi tuong cuop xe may tai Bien Hoa
  Ảnh cắt từ clip

  Theo lời kể của người dân cho biết hai đối tượng đi trên 1 chiếc xe Exciter, khi tới đoạn đường này hai đối tượng phát hiện thấy con mồi là một bạn gái đang đứng mua đồ trong tiệm tạp hoá, ngay lập tức hai tên này vòng xe lại , một tên đứng chờ sẵn tên còn lại tiến vào bẻ khoá.

  Nhưng may mắn trong lúc đối tượng đang thực hiện hành vi trộm cắp của mình thì bị 1 người dân đã trông thấy và truy hô cầu cứu... ngay lập tức nhiều người dân có mặt tại hiện trường đã đáp lại lời truy hô trên , nhiều người đã lao vào chặn đối tượng bẻ khoá lại mặc dù đối tương có cố gắng chống trả nhưng vẫn bị người dân khống chế và đánh thừa sống thiếu chết, tên còn lại đã phóng xe bỏ chạy khi thấy đồng bọn bị phát hiện.


  Hiện đối tượng đã được đưa về cơ quan công an phường Trảng Dài để tiếp tục điều tra làm rõ.
  Hoan hô bà con, chúc mừng bà con loại bỏ được một thành phần xấu cho xã hội và giúp được cho một người giữ lại được tài sản của chính mình, tài sản được mua bằng mô hôi và nước mắt.

  Cùng chia sẽ để tuyên dương bà con và cũng là để dằn mặt các thanh niên lười làm thích ăn chơi...

  Clip: Phương Linh
  2banh.vn
  2banh
  2banh.vn
 2. bongbay

  bongbay Biker mới

  Hoan hô bà con. Phải đoàn kết lại để không cho mấy tên lười lao động, hung hăng này không còn đất sống!