1. Biker bán chuyên

  [Clip] Bất ngờ xuất hiện Quick Shifter tự chế trên Axelo 125

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười hai 2017.

  Hệ thống Quick Shifter là hệ thống sang số nhanh trên các mẫu xe côn tay. Nay đã xuất hiện trên mẫu xe Suzuki Axelo 125, 1 dòng underbone côn tay ở hạng 125cc của Suzuki. Bất ngờ hơn, hệ thống Quick Shifter hoàn toàn tự chế của chủ nhân chiếc xe.

  Clip Bat ngo xuat hien Quick Shifter tu che tren Axelo 125
  Quick Shifter tự chế trên Axelo 125.

  Thời gian gần đây, phong trào sử dụng hế thống Quick Shifter đang từ từ được hành thành, hệ thống sang số nhanh này mang lợi ích cho người dùng ở dãy tốc độ cao cần sang số nhanh để được tốc độ như ý muốn.

  Clip Bat ngo xuat hien Quick Shifter tu che tren Axelo 125 - 2

  Hệ thống Quick Shifter này được chủ nhân chiếc xe tự chế chứ hoàn toàn không phải của 1 hãng nào đó như aRacer, Apitech,...hoạt động cực kỳ đơn giản chỉ là 1 công tắc nhỏ được gắn trên cần số để ngắt hệ thống đánh lửa, tạm ngừng máy hoát động trong tạm thời ở thời điểm đó, giúp sang số ổn định.

  Tuy nhiên, hệ thống này vẫn chưa được kiểm chứng hoạt động ổn định đối với toàn bộ hệ thống điện như ECU (đối với xe Fi) - IC (đối với xe BCX).

  Mọi người cùng xem Clip này nhé:

  Nguồn: Bi Soda.
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  Thấy bên Hùng P1 có bán bộ Quickshifter của Uma cho xe xài đánh lửa IC, giá 3tr850 Clip Bat ngo xuat hien Quick Shifter tu che tren Axelo 125