1. Biker chuyên nghiệp

  [CLIP] 2 đối tượng chạy Exciter 150 ra tay cướp tài sản tại Đồng Nai

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 19 Tháng mười một 2019.

  Mới đây, Fanpage Biệt Đội Hỗ Trợ Nhân Dân Quốc Lộ 51 - Đồng Nai đã chia sẻ đến độc giả đoạn Clip kéo dài khoảng 30 giây được ghi lại bằng camera của người dân về sự việc 2 đối tượng chạy Exciter 150 áp sát xe người dân giựt dây chuyền ở Ấp 4, Xã An Viễn, huyện Trảng Bom.

  CLIP 2 doi tuong chay Exciter 150 ra tay cuop tai san tai Dong Nai
  [CLIP] 2 đối tượng chạy Exciter 150 ra tay cướp tài sản tại Đồng Nai.
  CLIP 2 doi tuong chay Exciter 150 ra tay cuop tai san tai Dong Nai - 2
  Thời điểm xảy ra sự việc vào lúc khoảng 17h chiều ngày 18/11, một người đàn ông đang di chuyển trên đường thuộc ấp 4 xã An Viễn huyện Trảng Bom thì bị 2 tên đi xe Exciter 150 biển số 59 - D2 085.93 áp sát và giật dây chuyền.

  CLIP 2 doi tuong chay Exciter 150 ra tay cuop tai san tai Dong Nai - 3
  Vì đi 1 mình và với dáng người to cao nên đã giằng co chống cự nên đã bảo toàn được tài sản.

  CLIP 2 doi tuong chay Exciter 150 ra tay cuop tai san tai Dong Nai - 4
  Exciter 150 biển số 59 - D2 085.93, có thể đây là biển số giả để bọn chúng đánh lừa người mọi người khi hành nghề. Vụ việc trên cũng là hồi chuông cảnh báo cho mọi người, đặc biệt dịp cuối năm các băng nhóm tội phạm gia tăng, mong mọi người cẩn thận trong dịp cuối năm để phòng tránh việc không hay xảy ra.
  Một số mẹo vặt để phòng tránh bị cướp khi di chuyển ngoài đường:
  • Khi ra đường là đừng phô trương tài sản quý, hạn chế đeo đồ trang sức khi ra đường. Nếu đeo thì nên quàng khăn, mặc áo dài tay kín cổ, áo chống nắng… trùm ra ngoài để che khuất đi.
  • Không nên mang theo nhiều đồ đắt tiền bên mình, trừ khi thật sự cần thiết. Khi đó, phải cất tiền, tài sản vào trong cốp xe (nếu có) hoặc chằng buộc cẩn thận vào xe.
  • Trên đường đi cần chú ý quan sát, nếu qua gương chiếu hậu phát hiện thấy có kẻ nghi vấn bám theo sau, hoặc có biểu hiện như tăng ga, lạng lách đánh võng cùng chiều với mình, thì phải chạy thật chậm lại, đi sát vào lề đường, hoặc táp xe vào lề đường rồi dừng hẳn, hoặc cố gắng đi đến khu vực có nhiều người. Không nên vừa điều khiển xe vừa nghe điện thoại.
  • Nếu buộc phải nghe điện, nên táp xe vào lề đường rồi dừng lại ở nơi có chướng ngại vật (cây, cột điện) rồi xuống xe, rút điện thoại ra nghe bằng tai bên phải (ở phía có chướng ngại vật). Trong lúc nghe điện thoại vẫn nên nhìn xung quanh.
  • Nếu thấy có người đang lao xe thẳng về phía mình, cần cảnh giác và tính nhanh việc đối phó. Phải cảnh giác khi có người đi sát hỏi đường, hoặc khi dừng đèn đỏ giao lộ.
  • Nếu vận chuyển hàng hóa bằng xe ôtô hay xe taxi, phải nâng cao cảnh giác, chú ý quan sát xung quanh trước khi đưa tiền, hàng hóa lên, xuống xe. Đặc biệt, trước khi bước ra khỏi xe ôtô, cần nhìn trước ngó sau. Khi người đã ra ngoài xe thì mới lấy đồ ra.
 2. DươngSEO9921

  DươngSEO9921 Biker cấp 1

Đăng ký kênh
Đăng ký