1. Biker tích cực

  Click Thái dọn đơn giản nhưng chắc chắn sẽ làm người xem trầm trồ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi YaZracing, 23 Tháng ba 2020.

  Click là một tên khác của Vario ở thị trường Thái Lan , khi về tới Việt Nam Click được đội giá lên rất nhiều bởi các nhà nhập khẩu thường đánh tâm lý người tiêu dùng là thích sử dụng đồ Thái. Bây giờ mình sẽ giới thiệu tới cho các bạn chiếc xe Click độ vừa được một bạn trẻ dọn lại cực kì tinh tế và đầy chất chơi.

  Click Thai don don gian nhung chac chan se lam nguoi xem tram tro
  Click Thái dọn đơn giản nhưng chắc chắn vẫn sẽ làm người xem trầm trồ

  Click Thai don don gian nhung chac chan se lam nguoi xem tram tro - 2
  Click Thai don don gian nhung chac chan se lam nguoi xem tram tro - 3
  Theo cảm quan của mình thì mình thấy bộ tem này rất đẹp, tại sao nó lại đẹp ? Tuy nhìn thì nó cứ như những hoạ tiết dán lên rời rạc, nhưng khi quan sát tổng thể thì bộ tem này rất liền lạc, kết hợp với phần nhựa nhám màu cam vô cùng nổi bật.

  Click Thai don don gian nhung chac chan se lam nguoi xem tram tro - 4
  Dàn chân trước của xe sử dụng mâm Racing boy 8 cây cực kì cứng cỏi, nhưng khi gắn mâm muốn dùng lại đĩa zin thì chủ xe đã phải CNC một cái lòng đĩa và lòng đĩa này cũng rất sắc sảo. Heo trước theo 'đúng chuẩn Thái' với heo đồ chơi đến từ thương hiệu Nissin.

  Click Thai don don gian nhung chac chan se lam nguoi xem tram tro - 5
  Ở phía đằng sau chủ xe sử dụng lọc gió trong suốt, một món đồ chơi mà rất nhiều anh em chơi xe ga lựa chọn. Thay vì chọn giảm xóc Ohlins thì để tạo sự độc đáo cho con xe của mình , chủ xe đã sử dụng phuộc Matris có hiệu năng và giá trị không thua kém gì Ohlins.

  Click Thai don don gian nhung chac chan se lam nguoi xem tram tro - 6
  Chủ xe sử dụng 'hơi thở' 4Road cho âm thanh trầm ấm nhưng không kém phần uy lực. Cổ pô được thay đổi hoàn toàn thành chất liệu Titanium vô cùng sặc sỡ. Một chi tiết mà mình rất thích đó chính là miếng che két nước titan tinh xảo và đẹp mà chủ xe đã trang bị.
  Nguồn ảnh : Phạm Dũng
  Last edited by a moderator: 23 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký