1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Click độ trở nên vô cùng cuốn hút nhờ vào màu sơn kịch độc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng hai 2023.

  Phiên bản Click độ mà anh em sắp được nhìn ngắm được xây dựng từ nền tảng của một mẫu xe gần 10 năm tuổi khi được ra đời vào năm 2014. Giờ đây, chiếc Click độ đã trở nên vô cùng thời thượng khi sở hữu nhiều món đồ chơi cực phẩm và cả màu sơn chuyển màu vô cùng mới lạ!

  Click do tro nen vo cung cuon hut nho vao mau son kich doc
  Click độ trở nên vô cùng cuốn hút nhờ vào màu sơn kịch độc

  Click do tro nen vo cung cuon hut nho vao mau son kich doc - 2

  Click do tro nen vo cung cuon hut nho vao mau son kich doc - 3
  Để tạo ra màu sơn lạ mắt cho chiếc Click độ, chuyển màu từ xanh dương sang tím và tím sang xanh lá thì chủ nhân đã phải bỏ ra số tiền hơn 6 triệu đồng cho quá trình sơn dàn áo hết sức kì công. Đồng thời anh ta cũng cố tình không đi tem xe để tôn lên sự độc đáo và đặc sắc của màu sơn kén người chơi này.

  Click do tro nen vo cung cuon hut nho vao mau son kich doc - 4
  Xét về trang bị, chiếc Click độ cũng sở hữu vô số món đồ chơi đặc sắc nâng tầm sự đẳng cấp của nó chẳng hạn như cùm thắng Brembo RCS. Đảm nhận vai trò kiểm soát hệ thống thắng sau và giúp dàn tay lái trở nên bắt mắt hơn với kiểu dáng thời thượng.

  Click do tro nen vo cung cuon hut nho vao mau son kich doc - 5
  Hệ thống thắng sau thì hiện tai nằm dưới sự kiểm soát của cùm côn Domino TWM, khi nâng cấp bộ đôi này thì chắc chắn chủ chiếc Click độ sẽ phải chấp nhận hi sinh hệ thống CBS nguyên bản. Không còn khả năng bóp thắng sau và ăn thắng trước nữa bởi vì cùm thắng nguyên bản đã bị thế chỗ hoàn toàn.

  Click do tro nen vo cung cuon hut nho vao mau son kich doc - 6
  Không còn bóng đèn halogen trước đây, cụm đèn lái chiếc Click độ bây giờ đã đánh dấu sự xuất hiện của cặp đèn bi cầu Led trị giá 8 triệu đồng hứa hẹn sẽ đem tới hiệu năng chiếu sáng cường đại. Đồng thời màu sắc của nó cùng với chi tiết viền định vị bên ngoài trông cũng vô cùng liền lạc với tông màu tổng thể của xe.

  Click do tro nen vo cung cuon hut nho vao mau son kich doc - 7
  Lực thắng mạnh mẽ và ổn định của chiếc Click độ chủ yếu đến từ chú heo dầu Frando Billet 2 piston, kết hợp cùng đĩa thắng TBT 220mm. Lực thắng sẽ được truyền dẫn bởi cọng dây Hel đỏ rực, tạo nên mộ điểm nhấn hài hòa khi đồng điệu cùng nhãn hiệu của chú heo dầu xịn sò.

  Click do tro nen vo cung cuon hut nho vao mau son kich doc - 8
  Phuộc sau chiếc Click độ chính là phuộc Ohlins HO811 có thể điều khiển được tốc độ của hồi của phuộc lẫn tốc độ nén của phuộc một cách nhanh chóng. Sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và những môi trường vận hành khác nhau.
  Phiên bản Click độ và những góc ảnh khác...

  Click do tro nen vo cung cuon hut nho vao mau son kich doc - 9
  Click do tro nen vo cung cuon hut nho vao mau son kich doc - 10Click do tro nen vo cung cuon hut nho vao mau son kich doc - 11Click do tro nen vo cung cuon hut nho vao mau son kich doc - 12
  Nguồn ảnh : Thanh Tấn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng hai 2023