1. Biker bán chuyên

  Click độ tỏa sáng với dàn chân đẹp tựa siêu mẫu!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng sáu 2021.

  Bộ ảnh Click độ ngày hôm nay mình đã sưu tầm được từ tay của anh Hiếu Nguyễn, hay còn có nghệ danh là Hiếu Syo. Sau khi qua ống kính của anh ấy, chiếc Click độ này thật sự đã trông vô cùng lung linh và đẹp mắt. Những món đồ chơi trên xe đều cực kì nổi trội, khoe hết vẻ đẹp của mình trong từng góc ảnh sắc nét!

  Click do toa sang voi dan chan dep tua sieu mau
  Click độ tỏa sáng với dàn chân đẹp tựa siêu mẫu!

  Click do toa sang voi dan chan dep tua sieu mau - 2

  Click do toa sang voi dan chan dep tua sieu mau - 3

  Cùm thắng hai bên đều là cùm thắng nguyên bản, một lựa chọn vừa lợi túi tiền mà còn đỡ phải 'hi sinh' tính năng CBS. Một trở ngại to lớn đối với những anh em có ý định nâng cấp cùm thắng đồ chơi cho những chiếc xe tay ga của nhà Honda. Nhưng cặp kiếng chiếu hậu đã bị loại bỏ và thay bằng kính H2C, mẫu kính chiếu hậu nhỏ gọn nhưng lại có tầm quan sát cực tốt và nó đang được bán tại Shop2banh.vn với mức giá 490 ngàn đồng.

  Click do toa sang voi dan chan dep tua sieu mau - 4
  Click do toa sang voi dan chan dep tua sieu mau - 5
  Dàn chân bây giờ đã được 'cường hóa' theo nghĩa bóng lẫn nghĩa đang với cặp đôi phuộc LCM và mâm RCB 8 cây sản xuất cho tất cả các dòng Vario/Click. Điểm nhấn chính ở dàn chân trước là chú heo Frando Billet 2 piston và được kết hợp cùng với một chiếc đĩa thắng đồ chơi, vừa hầm hố mà còn có công dụng tối ưu hóa hiệu suất thắng.

  Click do toa sang voi dan chan dep tua sieu mau - 6
  Để gắn được cây phuộc Ohlins bình dầu trên, chủ nhân đã phải hi sinh một phần dàn áo không nhỏ để cho quá trình vận hành không bị cạ cấn. Đổi lại dòng phuộc này sẽ đem đến ngoại hình cực kì thể thao và hầm hố cho chiếc Click độ này cùng với hiệu năng nhún nảy êm ái và đầm chắc.

  Click do toa sang voi dan chan dep tua sieu mau - 7
  Về hệ thống ống xả thì lại sử dụng ống xả của Click 2021 với kiểu dáng to bản và cứng cáp hơn. Bên cạnh nó là chi tiết che két nước CNC, ngăn chặn đá sỏi văng vào két nước gây ra tình trạng hư hỏng.
  Chiếc Click độ này và những góc ảnh đẹp mắt khác:

  Click do toa sang voi dan chan dep tua sieu mau - 8Click do toa sang voi dan chan dep tua sieu mau - 9Click do toa sang voi dan chan dep tua sieu mau - 10Click do toa sang voi dan chan dep tua sieu mau - 11Click do toa sang voi dan chan dep tua sieu mau - 12Click do toa sang voi dan chan dep tua sieu mau - 13Click do toa sang voi dan chan dep tua sieu mau - 14Click do toa sang voi dan chan dep tua sieu mau - 15Click do toa sang voi dan chan dep tua sieu mau - 16

  Nguồn ảnh : Hiếu Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều