1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Click độ khoe trọn vẻ đẹp nóng bỏng trong bộ ảnh lung linh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng một 2022.

  Chiếc Click độ trong bộ ảnh dưới đây là một trong những bản độ của dòng Honda Click nóng bỏng và quyến rũ nhất mà mình từng gặp. Nét đẹp gợi cảm của nó đã được khoe ra một cách vô cùng trọn vẹn khi góp mặt trong bộ ảnh vô cùng lung linh dưới đây...

  Click do khoe tron ve dep nong bong trong bo anh lung linh
  Click độ khoe trọn vẻ đẹp nóng bỏng trong bộ ảnh lung linh

  Click do khoe tron ve dep nong bong trong bo anh lung linh - 2

  Click do khoe tron ve dep nong bong trong bo anh lung linh - 3
  Chi tiết nhựa nhám ở bên ngoài dàn tay lái chiếc Click độ đã được cắt gọt một cách tỉ mỉ để có thể lắp đặt cùm thắng Brembo RCS xịn xò. Dầu của cùm thắng này và toàn bộ hệ thống thắng phía trước đều sẽ nằm trong chiếc bình dầu khói phía trên, chi tiết được chủ nhân tinh tế bổ sung thêm nắp CNC vàng óng ánh.

  Click do khoe tron ve dep nong bong trong bo anh lung linh - 4
  Liền lạc một cách hoàn hảo với chiếc nắp CNC phía trên là cùm ga Domino 2 dây ga dưới, cũng có màu sắc tương tự và sở hữu vẻ ngoài hầm hố và vô cùng bắt mắt. Với phiên bản màu vàng đồng, hiện cùm ga này đang có giá bán 2,25 triệu đồng tại Shop2banh.vn.

  Click do khoe tron ve dep nong bong trong bo anh lung linh - 5
  Click do khoe tron ve dep nong bong trong bo anh lung linh - 6
  Chiếc đồng hồ hoàn toàn mới trên phiên bản Click độ là một sản phẩm đến từ thương hiệu Koso, sản xuất dành riêng cho thế hệ Honda Vario/Click sản xuất từ 2015-2017. Không giống như đồng hồ zin, chiếc đồng hồ này không sử dụng lối hiển thị analog truyền thống mà lại hiển thị tất cả thông tin qua màn hình LCD sắc nét và hiện đại.

  Click do khoe tron ve dep nong bong trong bo anh lung linh - 7
  Click do khoe tron ve dep nong bong trong bo anh lung linh - 8
  Giống như phần nhựa nhám ở bên ngoài dàn tay lái, vị trí bợ ổ khóa cũng không thể thoát khỏi số phận bị cắt gọt nhằm phục vụ mục đích gắn hoàn chỉnh cây trợ lực cổ Ohlins đen. Điểm nhấn chủ đạo làm cho bên trong dàn tay lái trở nên thể thao và bắt mắt hơn.

  Click do khoe tron ve dep nong bong trong bo anh lung linh - 9
  Dù sinh ra nhằm mục đích thực hiện vai trò ngắt côn chuyển số trên những dòng xe côn tay, tuy nhiên cùm côn Domino TWM vẫn có thể đảm nhận nhiệm vụ quản lý thắng đùm phía sau của chiếc Click độ một cách rất tốt. Cho người lái cảm giác điều tiết phanh mượt mà không thua kém gì cùm thắng nguyên bản.

  Click do khoe tron ve dep nong bong trong bo anh lung linh - 10
  So với phuộc trước zin, chắc chắn cặp phuộc LCM sẽ vượt trội hơn rất nhiều về độ chắc chắn và vững chãi vì phuộc LCM sở hữu đường kính ty to hơn. Khắc phục triệt để tình trạng phuộc trước mau xuống cấp và phát ra tiếng kêu khi sử dụng trong thời gian dài.

  Click do khoe tron ve dep nong bong trong bo anh lung linh - 11
  Click do khoe tron ve dep nong bong trong bo anh lung linh - 12
  Click do khoe tron ve dep nong bong trong bo anh lung linh - 13
  Click do khoe tron ve dep nong bong trong bo anh lung linh - 14
  Click do khoe tron ve dep nong bong trong bo anh lung linh - 15
  Click do khoe tron ve dep nong bong trong bo anh lung linh - 16
  Chiếc lòng đĩa CNC nhuộm vàng óng ánh đã được bổ sung vào dàn chân trước nhằm mục đích cố định và tăng sự đồng bộ cùng đĩa thắng Brembo Oversize hàng hiệu. Chú heo Brembo Billet 2 piston bên cạnh khi gắn cũng sẽ phải thông qua pát nhôm CNC, nhưng chiếc páy này lại được nhuộm đen để 'nhường' sự nổi bật lại cho cặp đôi heo và đĩa thắng.

  Không phải thương hiệu Hel thường thấy, dây dầu thắng ở dàn chân trước lại là sản phẩm đến từ hãng Goodride. Cọng dây dầu này cũng đã được chăm chút rất nhiều với những đầu nối Inox sáng bóng.
  Click do khoe tron ve dep nong bong trong bo anh lung linh - 17
  Ngoài ốc Inox và những chi tiết đầu bấm trên dây dầu, trên chiếc Click độ còn có hai chi tiết làm thủ công bằng Inox sáng giá là chân chống giữa và chân chống nghiêng xịn xò. Liền mạch một cách hoàn hảo với những chi tiết Inox xung quanh.

  Click do khoe tron ve dep nong bong trong bo anh lung linh - 18
  Cây phuộc Nitron R3 trên chiếc Click độ là món đồ chơi có giá trị lên tới hơn 20 triệu đồng, có thể gắn dễ dàng cho chiếc Click độ mà không cần phải cắt gọt dàn áo như phiên bản bình dầu trên. Nhưng trong quá trình vận hành thì chủ nhân phải cực kì kĩ tính, tránh để cát đất thâm nhập vào ty phuộc phía trên.

  Click do khoe tron ve dep nong bong trong bo anh lung linh - 19
  Biển số cũng là một điểm đặc biệt của chiếc Click độ khi là dòng biển số cặp và con số '93' trong chiếc biển cũng là cái tên liên quan đến shop của chủ nhân chiếc xe này.
  Chiếc Click độ và những góc ảnh khác...

  Click do khoe tron ve dep nong bong trong bo anh lung linh - 20Click do khoe tron ve dep nong bong trong bo anh lung linh - 21Click do khoe tron ve dep nong bong trong bo anh lung linh - 22Click do khoe tron ve dep nong bong trong bo anh lung linh - 23
  Nguồn ảnh : Luân Luân Huỳnh
  2banh
  2banh.vn