1. Biker chuyên nghiệp

  Click độ đậm chất dân chơi với dàn đồ chơi làm nhói tim người xem

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng bảy 2019.

  Honda Click 125/150 là dòng xe mang kiểu dáng khá giống với Vario nhưng do thị trường Thái Lan sản xuất, được nhập khẩu vào nước ta với số lượng nhỏ giọt vô cùng hiếm nên giá trị của con xe này được đánh giá là cao hơn phiên bản của Indo khoảng hơn 15 triệu đồng.

  Click do dam chat dan choi voi dan do choi lam nhoi tim nguoi xem
  Click độ đậm chất dân chơi với dàn option làm nhói tim người xem

  Click do dam chat dan choi voi dan do choi lam nhoi tim nguoi xem - 2

  Click do dam chat dan choi voi dan do choi lam nhoi tim nguoi xem - 3
  Và một lần nữa ta lại được ngắm nhìn cùm tay thắng Brembo RCS 19, đây đang là sản phẩm cực hot và thông dụng hiện nay trên nhiều dòng xe từ PKL cho tới các bản dọn kiểng phổ thông đều có thể sử dụng. Đi kèm cùng bình dầu Brembo màu xám khối cùng nắp Titan vô cùng nổi bật.

  Click do dam chat dan choi voi dan do choi lam nhoi tim nguoi xem - 4
  Muốn có không gian bắt cùm tăng tốc Domino nên chủ xe đã sử dụng on/off cùng thương hiệu có kích thước nhỏ gọn nhưng đầy đủ các chức năng như tắt máy nhanh hay đề máy. Xung quanh là dàn ốc Gr5 bao tay domino và gù dẹp Titan.

  Click do dam chat dan choi voi dan do choi lam nhoi tim nguoi xem - 5
  Với hai chi tiết cổ pô và che két nước được làm bằng chất liệu Titan cho ngoại hình tươi mới lung linh hơn và đầy sự nổi bật, sản phẩm có độ bền rất cao sẽ không bị hoen rỉ trong qua trình sử dụng lâu dài nhất là phần cổ pô vị trí được đánh giá là nóng nhất nhì trên xe.

  Click do dam chat dan choi voi dan do choi lam nhoi tim nguoi xem - 6

  Ở phía sau chiếc xe, cây phuộc nguyên bản của mẫu xe tay ga Vario đã được nâng cấp lên phuộc Ohlins bình dầu dưới với khả năng điều chỉnh độ nhún nhảy và hồi trả, phù hợp với nhiều điều kiện vận hành trên từng cung đường với trọng tải khác nhau và chống sàng lắc khi ở tốc độ cao.
  Hình ảnh của Nhựt Trịnh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng bảy 2019