1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Click 2017 'xanh' nhiều nhờ nạp card

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng năm 2020.

  Trong những tựa game chiến đấu, 'xanh' thường ám chỉ một nhân vật giàu có mang nhiều trang bị và có sức ảnh hưởng tới ván đấu. Chiếc Vario hôm nay mình giới thiệu đến cho các bạn cũng là một chiếc xe không những 'xanh' theo nghĩa bóng mà nó còn bao hàm cả nghĩa đen !

  Click 2017 xanh nhieu nho nap card
  Click 2017 'xanh' nhiều nhờ nạp card

  Click 2017 xanh nhieu nho nap card - 2
  Click 2017 xanh nhieu nho nap card - 3
  Thoát khỏi màu áo nguyên bản phổ biến, chủ nhân đã 'thay hình đổi dạng' màu áo xanh ngọc bóng bẩy bắt mắt cho chiếc xe. Đi cùng với đó là dàn đồ hiệu xịn xò mà ít phút nữa đây mình sẽ giới thiệu.

  Click 2017 xanh nhieu nho nap card - 4
  Truyền dầu đến heo là cọng dây dầu Earl's, thay vì chọn những màu nổi thì chủ nhân lại lựa màu đen để trông con xe bí ẩn hơn. Heo Anchor kết hợp với đĩa Brembo Oro, một sự kết hợp độc đáo nhưng đem lại hiệu năng thắng cực kì ổn định. Những chú ốc titan xanh tím trông vô cùng nổi bật giữa nền đĩa màu đen, chủ xe quả là một người có gu thẩm mỹ xuất sắc.

  Click 2017 xanh nhieu nho nap card - 5
  Click 2017 xanh nhieu nho nap card - 6Click 2017 xanh nhieu nho nap card - 7
  Ốp lọc gió Zhipat không những gia tăng độ thẩm mỹ của con xe mà còn có thể quan sát được độ dơ của lọc gió để kịp thời vệ sinh. Phuộc Ohlins với phần lò xo đen khiến dàn chân con xe cứng cáp hơn đáng kể, không những vậy hiệu năng nhún cây phuộc này đem lại còn cực kì êm ái.

  Click 2017 xanh nhieu nho nap card - 8
  'Hơi thở' 4Road, một dòng pô được ưa chuộng trong giới xe ga nhờ âm thanh trầm ấm và ngoại hình thẩm mỹ hơn ống xả zin rất nhiều. Bên cạnh phần pô độ, anh chủ đã tinh tế trang bị một miếng che két nước titan để hạn chế soi đá văng vào két nước làm tổn thương bộ phận này.

  Click 2017 xanh nhieu nho nap card - 9
  Click 2017 xanh nhieu nho nap card - 10
  Click 2017 xanh nhieu nho nap card - 11
  Các chi tiết ốc trên xe đã được thay thế toàn bộ thành ốc titan màu xanh tím, không những liền lạc với tông màu áo đang mang mà còn làm điểm nhấn tuyệt với trên màu nền đen của nhựa nhám và dàn chân !
  Nguồn ảnh : Gia Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng năm 2020