1. Biker chuyên nghiệp

  Click 160 được nâng cấp như thế nào bên xứ chùa vàng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng năm 2022.

  Tuy ra đời chưa lâu nhưng đã có rất nhiều bản độ của mẫu xe Click 160 này ra đời ở Thái Lan, qua đó đã cho thấy sức hút của mẫu xe này ở xứ sở chùa vàng. Và dưới đây là một ví dụ về một chiếc Click 160 độ với phong cách kết hợp giữa đời cũ và mới, kèm với đó là hàng loạt đồ chơi chất lượng.

  Click 160 duoc nang cap nhu the nao ben xu chua vang
  Click 160 được nâng cấp như thế nào bên xứ chùa vàng

  Click 160 duoc nang cap nhu the nao ben xu chua vang - 2
  Click 160 duoc nang cap nhu the nao ben xu chua vang - 3
  Chỉ mới là góc ảnh đầu tiên thôi mà chúng ta sẽ thấy được sự chịu chi của người độ khi bỏ ra hơn 10 triệu đồng để tậu Brembo Billet cho chiếc Click 160 của mình, lợi thế của cùm là thân hình nhỏ gọn nên không cần phải cắt khoét quá nhiều. Bên cạnh là những điểm nhấn màu sắc như núm tăng chỉnh vàng và bình dầu kèm nắp CNC.

  Click 160 duoc nang cap nhu the nao ben xu chua vang - 4
  Với cùm đề máy đồ chơi nhỏ gọn cho ghi đông có thêm không gian bắt cùm ga Active CNC đi đôi cùng bên ngoài là bao tay Daytona kèm gù cùng thương hiệu và chụp bao tay Honda.

  Click 160 duoc nang cap nhu the nao ben xu chua vang - 5
  Còn bên này phần tay dùng để quản lý phanh đùm sẽ có xuất xứ từ Japan đó là tay Galespeed phiên bản chữ đỏ này có giá trị cao hơn các đời có logo trắng hoặc nâu.

  Click 160 duoc nang cap nhu the nao ben xu chua vang - 6
  Lựa chọn cho mình phiên bản Click 160 không ABS nên người dùng có thể thoải mái chế cháo hơn mà không sợ ảnh hưởng tới khả năng vận hành của hệ thống chống bó cứng phanh. Thế hệ Click mới nhất nhưng người dùng lại chọn cách phối cùng mâm của Click đời cũ để làm lạ làm gọn gàng chiếc xe theo con mắt thẩm mỹ của mình.

  Click 160 duoc nang cap nhu the nao ben xu chua vang - 7
  Phối cùng với mâm sẽ là bộ cùi đĩa CNC cố định bên trên là đĩa thắng đồ chơi lòng đen CNC kết hợp cùng heo dầu 81 Racing 4pis đối xứng cho lực phanh mạnh mẽ, dây dầu Hel bấm đầu ôm 45 độ bắt trực tiếp vào heo dầu.

  Click 160 duoc nang cap nhu the nao ben xu chua vang - 8
  Phía sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm trên bản này khá thông dụng có thể sử dụng chung giữa các đời Vario/Click với nhau mà không phải chế cháo quá nhiều. Thông qua hình ảnh phuộc, các bạn có thể thấy sản phẩm sẽ có 3 chế độ tăng chỉnh để người dùng kiểm soát lực đàn hồi nhanh hay chậm tùy thêm cân nặng người điều khiển xe.

  Click 160 duoc nang cap nhu the nao ben xu chua vang - 9
  Hơi thở vẫn giữ nguyên bản không có sự thay đổi chỉ ốp Carbon phần che pô và mod lại cổ Titan cho thẩm mỹ hơn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng năm 2022