1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Click 160 biến đổi toàn diện để trở nên sang chảnh hơn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng một 2023.

  Bản độ Click 160 dưới đây chắc chắn sẽ khiến anh em mãn mãn và thậm chí có phần choáng ngợp vì sự sang chảnh của nó. Khi toàn bộ trang bị nguyên bản mà Honda đã tích hợp cho chiếc Click 160 đã bị chủ nhân loại bỏ toàn bộ để thay bằng những món đồ chơi hàng hiệu đắt tiền!

  Click 160 bien doi toan dien de tro nen sang chanh hon
  Click 160 biến đổi toàn diện để trở nên xa xỉ và phù phiếm

  Click 160 bien doi toan dien de tro nen sang chanh hon - 2

  Click 160 bien doi toan dien de tro nen sang chanh hon - 3
  Ngoài sở hữu bộ bắt mắt với những chi tiết sơn tem sắc sảo, chiếc Click 160 còn trở nên hầm hố hơn vì được thiết kế lại yên ngồi với độ dốc giữa yên trước và yên sau nhỉnh hơn nguyên bản. Đồng thời có thêm sự hiện diện của một miếng tựa lưng, vừa tăng độ đẹp mắt vừa tạo độ thoải mái cho chủ nhân khi di chuyển trên những quãng đường xa xôi.

  Click 160 bien doi toan dien de tro nen sang chanh hon - 4
  Toàn bộ nhựa nhám của chiếc Click 160 hiện đã được gia tăng độ cao cấp bằng hình thức bọc sợi Carbon kỳ công. Ôm sát theo từng đường nét góc cạnh một cách sắc sảo với kiểu vân cơ bản và phổ biến.

  Click 160 bien doi toan dien de tro nen sang chanh hon - 5
  Click 160 bien doi toan dien de tro nen sang chanh hon - 6

  Ở trên dàn tay lái của chiếc Click 160, cùm công tắc nguyên bản hiện vẫn đang được chủ nhân 'bảo tồn'. Nhưng hiện tại cùm đề tích hợp cùm ga zin hiện đã không còn xuất hiện nữa, vì nó đã vắng mặt để nhường lại không gian cho cùm đề Domino cùng với cùm ga Active Type 2 xịn sò.

  Click 160 bien doi toan dien de tro nen sang chanh hon - 7
  Click 160 bien doi toan dien de tro nen sang chanh hon - 8
  Bản độ Click 160 này vốn thuộc phiên bản CBS, nhưng chủ nhân đã hoàn toàn không nao núng khi quyết định xóa bỏ hẳn tính năng CBS để nâng cấp cho nó bộ đôi cùm thắng GaleSpeed VRC và cùm côn dây TWM thế hệ đầu tiên.

  Nhằm mục đích đem đến vẻ đẹp sang chảnh cho dàn tay lái và tối ưu hóa khả năng kiểm soát phanh ở dàn chân thắng đĩa trước và thắng đùm sau.

  Click 160 bien doi toan dien de tro nen sang chanh hon - 9
  Dàn chân trước của chiếc Click 160 đã được biến tấu theo phong cách hầm hố hơn bằng bộ vỏ phuộc trước Tupaknam đẹp mắt. Có màu sắc bắt mắt và chân phuộc góc cạnh ăn đứt hoàn toàn vỏ phuộc nguyên bản về mặt ngoại hình.

  Click 160 bien doi toan dien de tro nen sang chanh hon - 10
  Đĩa thắng trước sử dụng đĩa Seven Speed lớn hơn hẳn đĩa thắng nguyên bản khi có đường kính lên tới 260mm. Cho phép chú heo Brembo Billet 2 piston phiên bản Nickel phát huy triệt để khả năng hãm phanh ưu việt.

  Chú heo này được cố định bởi pát nhôm CNC Kamui và các chi tiết ốc đầu Probolt có sự xuất hiện của những đoạn kẽm chuyên dụng. Hạn chế tình trạng ốc bị tuông răng trong quá trình vận hành và không để cho bọn đạo tặc đễ dàng 'cuỗm' mất chú heo dầu hàng hiệu.

  Click 160 bien doi toan dien de tro nen sang chanh hon - 11
  Click 160 bien doi toan dien de tro nen sang chanh hon - 12
  Sự êm ái và khả năng giảm xóc hiệu quả của chiếc Click 160 trong quá trình vận hành đến từ cây phuộc Ohlins HO831. Cho phép những vị chủ sở hữu cài đặt được tải trọng, tốc độ nén xuống và tốc độ hồi lên của phuộc để phù hợp với điều kiện vận hành và môi trường sử dụng.

  Click 160 bien doi toan dien de tro nen sang chanh hon - 13
  Click 160 bien doi toan dien de tro nen sang chanh hon - 14
  Click 160 bien doi toan dien de tro nen sang chanh hon - 15
  Đường ống nhớt lap và nhớt máy của chiếc Click 160 được trang trí bằng những ống dầu Morin và các chi tiết đầu bấm màu sắc sặc sỡ.

  Click 160 bien doi toan dien de tro nen sang chanh hon - 16
  Ở pô Vamos, trông lon pô này thật sự vô cùng đồng bộ với chú heo Brembo Billet 2 piston phiên bản Nickel ở dàn chân trước. Chưa hết phần chụp họng xả còn được hoàn thiện bằng vật liệu sợi Carbon sang trọng tạo nên sự kết nối với những chi tiết dàn áo bọc sợi Carbon mà mình đã đề cập tới ở đầu bài.
  Bản độ Click 160 và những góc ảnh khác...

  Click 160 bien doi toan dien de tro nen sang chanh hon - 17Click 160 bien doi toan dien de tro nen sang chanh hon - 18Click 160 bien doi toan dien de tro nen sang chanh hon - 19Click 160 bien doi toan dien de tro nen sang chanh hon - 20Click 160 bien doi toan dien de tro nen sang chanh hon - 21Click 160 bien doi toan dien de tro nen sang chanh hon - 22Click 160 bien doi toan dien de tro nen sang chanh hon - 23Click 160 bien doi toan dien de tro nen sang chanh hon - 24
  Click 160 bien doi toan dien de tro nen sang chanh hon - 25Click 160 bien doi toan dien de tro nen sang chanh hon - 26Click 160 bien doi toan dien de tro nen sang chanh hon - 27Click 160 bien doi toan dien de tro nen sang chanh hon - 28

  Nguồn ảnh : มันร้ายนะคะ หัวหน้า
  2banh
  2banh.vn