1. Biker chuyên nghiệp

  Click 125i độ mang tone màu 'kịch độc' của biker Lâm Đồng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 29 Tháng bảy 2018.

  Click 125i là dòng xe tay ga mang đậm chất thể thao , mẫu xe này được nhập từ Thailand & độ hot của nó đang được khẳng định bằng thời gian . Sở hữu dáng vóc không quá thô như các mẫu xe khác , Click 125i dần được các bạn trẻ yêu thích , đặc biệt là các cô gái . Chưa dừng lại ở sự nguyên thủy mà hàng loạt bản độ dần được ra đời , chiếc Click 125i dưới đây cũng tương tự như vậy .

  Click 125i do mang tone mau kich doc cua biker Lam Dong
  Click 125i độ mang tone màu 'kịch độc' của biker Lâm Đồng.


  Click 125i do mang tone mau kich doc cua biker Lam Dong - 2

  Click 125i do mang tone mau kich doc cua biker Lam Dong - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo mang gam màu vàng chanh óng ánh cực nổi bật, sắc màu này rất được các biker ưa chuộng bởi nó luôn thu hút mạnh mẽ ánh nhìn người xem. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng mang sự sang trọng, cứng cáp cũng như cải thiện hiệu năng hơn cho xe.

  Click 125i do mang tone mau kich doc cua biker Lam Dong - 4
  Ở phần chóa đèn trước đi kèm demi ta sẽ thấy chủ xe đã tạo điểm nhấn giản đơn khi dán decal titanium trong suốt.

  Click 125i do mang tone mau kich doc cua biker Lam Dong - 5
  Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Galfer kết hợp đi kèm lòng nhôm CNC kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn, để gắn hoàn chỉnh gói combo ta đang xem trên hình thì chủ xe phải gia công pas nhôm CNC được đo đạc, tính toán cực chuẩn để khi hoạt động sẽ có độ ổn định nhất có thể. Việc nâng cấp phanh không chỉ là làm đẹp mà còn giúp ta kiểm soát phanh dễ dàng hơn khi xử lí các tình huống thắng gấp, toàn bộ bánh lái trước được tạo điểm nhấn bằng loạt óc Proti.

  Click 125i do mang tone mau kich doc cua biker Lam Dong - 6
  Giảm xóc sau đến từ thương hiệu YSS với lò xo đen mang lại sự cứng cáp, sang trọng. Việc nâng phuộc là khá cần thiết bởi nó sẽ cho độ nhún nảy hợp lí, hạn chế sự sàn lắc khi di chuyển ở tốc độ cao, đi kèm đó là bình dầu liền nằm ở trên gia tăng khả năng êm ái.

  Click 125i do mang tone mau kich doc cua biker Lam Dong - 7
  Góc nhìn này ta sẽ thấy sự tinh tế, sang trọng với cổ pô Titanium cực đẹp trong từng khúc nối, dòng cổ này chịu nhiệt tốt, hạn chế việc ăn mòn theo năm tháng như các dòng cổ thông thường khác. Bên cạnh đó là pas che két nước CNC được gia công sắc sảo trong từ chi tiết, vừa nhấn nhá vẻ đẹp đẳng cấp mà còn bảo vệ tác động bên ngoài vào két nước.

  Click 125i do mang tone mau kich doc cua biker Lam Dong - 8
  1 bản độ với những món đồ chơi được gác lên xe hợp lí, mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.
  Ảnh: Muýt tơ mỡ
Đăng ký kênh
Đăng ký