1. Biker chuyên nghiệp

  Click 125i độ mang sắc thái đẳng cấp với option đồ chơi giá trị

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng tư 2018.

  Click 125i là dòng xe tay ga thời trang với thiết kế đậm chất thể thao & cá tính, em nó đã tạo nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho nhiều biker chơi xe trong & ngoài nước bằng những bản độ ấn tượng. Tương tự như vậy, chúng ta cùng xem qua chiếc Click 125i độ kiểng dưới đây của biker Việt với option đồ chơi giá trị khiến xe trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.

  Click 125i do mang sac thai dang cap voi option do choi gia tri
  Click 125i độ mang sắc thái đẳng cấp với option đồ chơi giá trị.

  Click 125i do mang sac thai dang cap voi option do choi gia tri - 2


  Click 125i do mang sac thai dang cap voi option do choi gia tri - 3
  Xem qua tổng thể em nó được khoác cho mình bộ áo xanh nước biển tạo cảm giác mát mắt cho người xem, bên cạnh đó là những món đồ chơi tên tuổi được gắn trên xe như : heo Brembo billet, phuộc Ohlins bình dầu....

  Click 125i do mang sac thai dang cap voi option do choi gia tri - 4
  Phần đầu đơn giản với cùm tay thắng Brembo bình dầu ở cánh phải cùng tay thắng TWM xuất xứ từ Ý .

  Click 125i do mang sac thai dang cap voi option do choi gia tri - 5
  Bợ đồng hồ trở nên sang trọng & thẩm mỹ hơn sau khi được phủ lớp Carbon bên ngoài , bên cạnh đó là những món đồ chơi khá quen thuộc với chúng ta như : bao tay Sipder , gù Titan , kính gù CRG .

  Click 125i do mang sac thai dang cap voi option do choi gia tri - 6
  Dàn chân thu hút mọi ánh nhìn với mâm nguyên thủy được loại bỏ & thay thế vào đó là mâm Power được sơn màu bạc với kiểu dáng ngộ nghĩnh.

  Click 125i do mang sac thai dang cap voi option do choi gia tri - 7
  Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Braketech kết hợp cùng heo Brembo billet hàng hiệu, việc nâng cấp này sẽ khiến xe trở nên giá trị hơn cũng như hiệu suất hoạt động của hệ thống phanh sẽ ổn định tối ưu hơn.

  Click 125i do mang sac thai dang cap voi option do choi gia tri - 8Click 125i do mang sac thai dang cap voi option do choi gia tri - 9
  Click 125i do mang sac thai dang cap voi option do choi gia tri - 10Click 125i do mang sac thai dang cap voi option do choi gia tri - 11Click 125i do mang sac thai dang cap voi option do choi gia tri - 12
  Vài góc ảnh chi tiết các món phụ kiện được ốp Carbon sẽ giúp xe trở nên bóng bẫy & hấp dẫn hơn như các dòng xe PKL thường chơi.

  Click 125i do mang sac thai dang cap voi option do choi gia tri - 13
  Phuộc Ohlins bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ đẳng cấp & sang trọng cho xe với dòng thương hiệu tên tuổi này.

  Click 125i do mang sac thai dang cap voi option do choi gia tri - 14Click 125i do mang sac thai dang cap voi option do choi gia tri - 15Click 125i do mang sac thai dang cap voi option do choi gia tri - 16
  Click 125i do mang sac thai dang cap voi option do choi gia tri - 17
  1 bản độ đơn giản , đầy đẳng cấp & giá trị của dân chơi Sài Gòn .
  Nguồn ảnh : Tâm Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tư 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Xe đẹp và màu đẹp