1. Biker chuyên nghiệp

  Click 125 Trang bị nhẹ nhàng cùng dàn Nhám FULL OPTION Fiber Carbon

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng chín 2018.

  Honda Click 125 dòng xe nhập khẩu từ Thái Lan đã quá quen thuộc với đông đảo người tiêu dùng xe máy tại Việt Nam, đặc biệt là các fan yêu tay ga thể thao góc cạnh và khả năng vận hành siêu mạnh thì Click/Vario đã đáp ứng được tất cả tiêu chí đó. Cũng như các mẫu xe khác dòng xe nào hot ở Việt Nam thì các bản độ dần xuất hiện, điển hình như con Cilck dưới đây.

  Click 125 Trang bi nhe nhang cung dan Nham FULL OPTION Fiber Carbon
  Click 125 độ nhẹ cùng dàn nhám Carbon Fiber.

  Click 125 Trang bi nhe nhang cung dan Nham FULL OPTION Fiber Carbon - 2

  Click 125 Trang bi nhe nhang cung dan Nham FULL OPTION Fiber Carbon - 3
  Khoác cho mình một bộ mang tông màu của biển khơi kết hợp cùng những chi tiết nhựa nhám được ốp Carbon Fiber giúp chiếc xe trở lịch lãm hơn khá nhiều trong mắt anh em chơi xe.

  Click 125 Trang bi nhe nhang cung dan Nham FULL OPTION Fiber Carbon - 4
  Trang bị cùm tay TWM sử dụng được cho các dòng xe sử dụng công nghệ kéo cáp điển hình như các xe côn tay, xe tay ga sử dụng phanh đùm sau - Được trang trí nhẹ bằng một chú ốc Proti kết hợp cùng tán Titan cố định phía sau

  Click 125 Trang bi nhe nhang cung dan Nham FULL OPTION Fiber Carbon - 5
  Cùm thắng Galespeed đảm nhiệm chức năng kiểm soát phanh trước của xe một cách tốt hơn - thương hiệu Galespeed tuy không nổi tiếng bằng Brembo nhưng các sản phẩm của thương hiệu này có khá nhiều và cũng không hề rẽ, mẫu mã lại vô cùng đẹp nên vừa du nhập vào Việt Nam đã được anh em chơi xe đón nhận ngay lập tức.

  Click 125 Trang bi nhe nhang cung dan Nham FULL OPTION Fiber Carbon - 6
  Và còn đây là hình ảnh của cùm tăng tốc Domino giúp rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra còn có các nút công tắc đỏ nhìn vô cùng nổi bật - ổ khóa được trang trí bằng các món đồ Titan.

  Click 125 Trang bi nhe nhang cung dan Nham FULL OPTION Fiber Carbon - 7
  Dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng bắt vào phuộc trước thông quá pat heo bằng CNC. Đi kèm cùng đĩa Braketech đi cùm thớt lòng CNC tất cả đồ chơi điều được cố định với nhau bằng ốc Proti được điện phân lên các màu khác nhau.

  Click 125 Trang bi nhe nhang cung dan Nham FULL OPTION Fiber Carbon - 8
  Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi có xuất xứ từ Thụy Điển được rất nhiều anh em chơi xe ưa chuộng trong nhiều năm qua nên anh em có thể yên tâm sử dụng - phuộc có tổng chiều cao là 330mm chiều cao này vượt trội hơn phuộc zin nên theo xe. Bên cạnh đó chiếc xe đã được hạ xuống bánh căm nhìn rất đơn giản và linh hoạt.

  Click 125 Trang bi nhe nhang cung dan Nham FULL OPTION Fiber Carbon - 9Click 125 Trang bi nhe nhang cung dan Nham FULL OPTION Fiber Carbon - 10Click 125 Trang bi nhe nhang cung dan Nham FULL OPTION Fiber Carbon - 11Click 125 Trang bi nhe nhang cung dan Nham FULL OPTION Fiber Carbon - 12

  Đây là hình ảnh các chi tiết nhựa nhám và cảng sau của xe được ốp hoàn toàn bằng chất liệu Carbon Fiber với các đường vân 3d vô cùng đẹp.

  Click 125 Trang bi nhe nhang cung dan Nham FULL OPTION Fiber Carbon - 13Click 125 Trang bi nhe nhang cung dan Nham FULL OPTION Fiber Carbon - 14
  Bên cạnh màu Carbon đen thì còn có màu vàng, đỏ, và xanh đương nhưng có giá thành cao hơn nên còn rất ít anh em dám chơi trên PKN

  Click 125 Trang bi nhe nhang cung dan Nham FULL OPTION Fiber Carbon - 15
  Khoe dáng bên vệ đường

  Hình ảnh của Tâm Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng tám 2018
 2. PHh

  PHh Biker cấp 3

 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực